Phương pháp gia công Tiện CNC là gì?

Phương pháp gia công Tiện CNC là gì?

Máy Tiện vô cùng Tiện dụng trong gia công cơ khí

Máy Tiện là dòng máy có kích thước nhỏ gọn dễ dàng trong quá trình sử dụng. Cũng giống như những chiếc máy cnc kim loại thông thường khác, Máy Tiện CNC có đầy đủ tính năng của một chiếc máy cắt trên các vật liệu kim loại hay phi kim. Người ta cũng dùng loại Máy Tiện cơ khí này để sử dụng trong các trường hợp vật liệu cần gia công cắt có kích thước cồng kềnh hoặc vị trí cắt khó bằng các loại máy có kích thước lớn. Sử dụng loại Máy Tiện cơ khí này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không cần tháo lắp vật liệu trước khi cắt. phuong-phap-tien-con Bài viết này, CAD/CAM VIỆT NAM sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng Máy Tiện này.

>>> máy tiện 5 trục

Máy Tiện là gì?

Đây là dòng máy cắt cnc cỡ nhỏ, nó rất phù hợp để sử dụng trong việc gia công những chi tiết cần sự tỉ mỉ và độ phức tạp cao mà những chiếc máy cắt cnc công nghiệp cồng kềnh không thể làm được. Chính vì thế, nếu các doanh nghiệp sử dụng kết hợp giữa Máy Tiện CNC cỡ nhỏ với máy công nghiệp cỡ lớn sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và hoàn thiện được tất cả những yêu cầu chi tiết của sản phẩm.

Máy cắt cnc được biết đến là thiết bị dùng để gia công cắt gọt các vật liệu bằng kim loại thông qua hệ thống máy tính mang tính tự động cao. Với công nghệ cắt cnc giúp đường cắt đẹp, mịn và dễ dàng thực hiện. Hoạt động gia công bằng Máy Tiện này là một quá trình tự động, được lập trình sẵn nhằm tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao. Không những thế, nó còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người thợ gia công. Công nghệ cnc ra đời đã làm thay đổi hình thức gia công cơ khí trước đây. Những chiếc máy cắt cnc được đánh giá là loại máy hiện đại nhất trong thị trường gia công cơ khí hiện nay.

Tại sao nên chọn Máy Tiện CNC

Tính năng vượt trội về mặt thiết kế

Máy được thiết kế thông minh, nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm để sử dụng. Máy cắt có thể cắt chính xác đến từng chi tiết nhỏ, đường cắt hẹp và độ sai lệch rất ít khoảng 0,01 mm. Không những thế, Máy Tiện cơ khí còn trang bị sẵn khung để người dùng dễ dàng xác định được tiêu cự.

Khi sử dụng loại Máy Tiện này, người dùng có thể dễ dàng gia công cắt các loại hoa văn, họa tiết lên bề mặt kim loại ở mọi vị trí khác nhau mà không cần tốn thời gian di chuyển máy nhiều.

Với những dòng Máy Tiện CNC này bạn có thể mang mọi nơi, cắt đa năng và tính năng tích hợp cắt lên trên những tấm phôi kim loại có kích thước lớn. Đó cũng chính là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Với nhiều tính năng vượt trội nên dòng Máy Tiện CNC này rất thích hợp với những khách hàng muốn chủ động khi sử dụng, có thể gia công linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy Tiện CNC có thể gia công trên mọi chất liệu, bề mặt, kích thước, độ dày mỏng mà không phải lo về khổ làm việc của máy.

máy tiện cnc fanuc Những ưu điểm của Máy Tiện CNC trên bề mặt kim loại

Máy Tiện CNC kim loại sử dụng công nghệ cắt hiện đại bậc nhất hiện nay với các thao tác tự động hóa để cắt bề mặt kim loại thành những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng Máy Tiện này sẽ tạo ra những đường cắt cực đẹp, không bị xước, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Khả năng tự động hóa được ứng dụng trong loại máy này, tất cả được lập trình tự động nên dễ dàng tạo ra một số lượng những sản phẩm có hình dáng giống nhau trong một khoảng thời gian ngắn. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí sản xuất.

Tốc độ cắt kim loại nhanh và chính xác thông qua hệ thống phần mềm được cài đặt sẵn. Máy Tiện cơ khí đem đến hiệu quả chính xác đến 99%.

>>> Nên mua máy gia công tiện CNC 3 trục ở đâu?

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment