Dao tiện rãnh, cắt đứt gnd – giải pháp lý tưởng gia công vật liệu khó cắt

Dao tiện rãnh, cắt đứt gnd – giải pháp lý tưởng gia công vật liệu khó cắt

Cải tiến mới trên thiết bị set z big daishowa – đèn báo led 360° dễ sử dụng hơn

BIG DAISHOWA đã thay thế những phiên bản Base Master (thiết bị set Z) cũ của mình bằng hai phiên bản nâng cấp mới. Bản nâng cấp đầu tiên mở rộng dòng sản phẩm của mình và thứ hai là thay thế đèn chỉ báo LED duy nhất bằng đèn 360o, mở rộng tầm nhìn, giúp người vận hành dễ dàng nhìn thấy tín hiệu đèn báo theo bất kỳ hướng nào.

Ngoài ra, Base Master Mini với tay cầm bên giúp cho việc tiếp cận các máy tiện nhỏ để đo vị trí lưỡi cắt trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế nhỏ gọn của Base Master Mini giúp sử dụng nhanh chóng và rất tiện CNC lợi, đồng thời cho kết quả cực kỳ chính xác. máy tiện cnc giá bao nhiêu Với chiều cao tiêu chuẩn chỉ 20mm (0,787 inch), nó cực kỳ lý tưởng cho các máy tiện NC nhỏ và không gian chật hẹp.

>>> cấu tạo máy tiện cnc

Dòng thiết bị set Z của BIG DAISHOWA – Base Master sử dụng được với tất cả các loại máy, vât liệu gia công và dụng cụ cắt. Đo nhanh độ lệch phôi, căn chuẩn độ cao của dao mà không có rủi ro hư hỏng hoặc gãy dao, phù hợp với cả những dao siêu nhỏ ø0.05mm (model BM-50MH). Để có tính linh hoạt tối đa trong các điều kiện thực tế, dòng sản phẩm Base Master cung cấp độ lặp lại chặt chẽ chỉ ± 0,001mm và đế từ vững chắc có thể gắn theo chiều dọc, chiều ngang hoặc ở bất kỳ góc độ nào.

CAD/CAM VIỆT NAM – Cung cấp các giải pháp gia công cơ khí chính xác
Tại thị trường Việt Nam, công ty CAD/CAM VIỆT NAM là đại lý ủy quyền hãng BIG DAISHOWA, chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị phục vụ gia công cơ khí như đầu kẹp, dao phay, dao vát mép, các thiết bị đo kiểm… mà còn cung cấp các giải pháp gia công và đo lường cơ khí chính xác.

Chúng tôi đã cung cấp các dụng cụ, thiết bị của hãng BIG DAISHOWA và các giải pháp tối ưu hóa và nâng cao năng suất gia công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, điển hình như các công ty Honda, Yamaha, Denso.

Giới thiệu 3 dòng chip tiện NC nhôm của sumitomo

Hãng Sumitomo Nhật Bản có đa dạng các dòng mảnh dao tiện CNC đáp ứng cho yêu cầu tiện NC nhôm trong gia công cơ khí chính xác. Dưới đây là 3 dòng chip tiện NC vật liệu nhôm mà CAD/CAM VIỆT NAM muốn giới thiệu đến quý khách.

Những ưu điểm của chip tiện CNC Sumitomo

Sumitomo Nhật Bản với nhiều công nghệ tiên tiến mang đến cho ngành cơ khí chính xác rất đa dạng những dụng cụ cắt gọt chất lượng cao như dao tiện CNC, dao phay, mũi khoan,… máy tiện cnc cũ tại hà nội (Tìm hiểu thêm tại Công nghệ chế tạo dụng cụ cắt gọt của Sumitomo).

Trong đó những dòng chip tiện NC của Sumitomo có những ưu điểm nổi bật như:

Khả năng thoát phoi tốt.
Bề mặt gia công có độ hoàn thiện cao.
Độ bền chip cao, chống mẻ chip, lẹo chip tốt.
Mang đến năng suất gia công cao.
Đáp ứng đa dạng loại vật liệu và ứng dụng gia công.
CAD/CAM VIỆT NAM – Đại lý ủy quyền Sumitomo tại Việt Nam
Công ty CAD/CAM VIỆT NAM chúng tôi là đại lý ủy quyền của hãng Sumitomo tại Việt Nam từ năm 2000, mang đến cho thị trường trong nước đa dạng các dụng cụ cắt gọt chính hãng của Sumitomo Nhật Bản.

>>>> Các loại dao tiện CNC

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment