Nên mua máy gia công tiện CNC 3 trục ở đâu?

Nên mua máy gia công tiện CNC 3 trục ở đâu?

Các kiểu chuyển động trên máy gia công tiện CNC

Trục X: trục song song với bề mặt gá của phôi và di chuyển trái phải.

Trục Y: trục song song với bề mặt gá của phôi và di chuyển tiến lùi.

Trục Z: trục vuông góc với mặt phẳng XY, di chuyển lên xuống.

Trục A: bàn gá phôi có thể quay quanh trục X

Trục B: bàn gá phôi có thể quay quanh trục Y

Trục C: bàn gá phôi có thể quay 360o quanh trục Z.

Trên đây là những sự khác biệt cơ bản giữa máy tiện ba trục, bốn trục và năm trục. mua máy tiện CNC 3 trục Rất mong với bài chia sẻ này, các bạn sẽ hiểu hơn về loại máy gia công cơ khí này. Nếu có nhu cầu đặt mua máy tiện, máy tiện, máy gia công phức hợp CNC, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin trên website

Báo giá máy tiện CNC 3 trục

Giá máy tiện 3 trục trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Tùy theo thương hiệu, kích thước và tính năng của dòng sản phẩm bạn lựa chọn, giá máy tiện 3 trục có thể trong khoảng từ vài chục triệu, vài trăm triệu hoặc thậm chí cả tỷ đồng.

Vì dòng máy này có mức giá cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn. máy tiện cnc 4 trục Cách tốt nhất là hãy liên hệ với công ty cung cấp máy tiện CNC, trao đổi về nhu cầu sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp, họ sẽ tư vấn và giúp bạn có được sản phẩm phù hợp.

Nên mua máy gia công tiện 3 trục ở đâu?

Như đã nhắc đến ở mục trên, máy tiện 3 trục là thiết bị có giá bán cao, để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, chọn một địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy là vô cùng cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhà xưởng, các công ty cung cấp máy tiện xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Chỉ bằng các thao tác tìm kiếm đơn giản hoặc hỏi thăm từ những người xung quanh, bạn sẽ dễ dàng có được một địa chỉ chuyên mua bán máy tiện. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo cung cấp máy tiện CNC 3 trục chính hãng với mức giá phù hợp.

Tự hào là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị gia công và dây chuyền tự động trong lĩnh vực cơ khí, Machineshop cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*