Phân biệt Máy phay đứng và Máy phay ngang

Phân biệt Máy phay đứng và Máy phay ngang

Phân biệt Máy phay đứng 6h12 và Máy phay ngang

Máy phay là một loại máy thông dụng ở các xưởng cơ khí hiện nay. may phay cnc okuma Với nhiều công dụng nổi bật như cắt, khoan, doa,… Máy có khả năng gia công trên nhiều vật liệu như kim loại, nhựa, sứ,… Máy phay được chia thành 2 loại chính là Máy phay đứng 6h12 và Máy phay ngang. Việc tìm hiểu và phân biệt Máy phay đứng 6h12 và Máy phay ngang 6h82 không chỉ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các loại máy. Mà còn giúp doanh nghiệp chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu gia công.

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ CNC tiên tiến các loại máy phay CNC. Với những tính năng ưu việt hơn như gia công với độ chính xác cao, năng suất lớn,… Nên ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm đầu tư. Về khả năng hoạt động Máy phay đứng 6h12 CNC và Máy phay ngang CNC vượt trội hơn các máy phay truyền thống. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và gia tăng doanh số nhờ hiệu suất hoạt động của máy.

Giá Máy phay đứng và Máy phay ngang phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: nhà cung cấp, thiết kế máy, tính năng máy, thông số kỹ thuật,…

Máy phay ngang là gì? Đặc điểm cấu tạo Máy phay ngang 6h82

Máy phay ngang 6h82 là một trong những loại máy phay cơ khí có trục chính đặt song song với bàn máy, dùng để gia công chính xác các chi tiết dạng phẳng, rãnh, bậc, ren, định hình…

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Máy phay ngang nhưng chưa có nhiều hiểu biết đặc điểm cấu tạo, giải thích ký hiệu máy phay 6h82 công dụng của nó, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết sau đây để có hiểu biết chính xác về dòng máy gia công cơ khí này.

>>> máy phay ngang 6h82

Máy phay ngang là gì?

Trước khi tìm hiểu về Máy phay ngang là gì? các bạn cần phải nắm được thế nào là máy phay.

Máy phay là một trong những máy móc gia công cơ khí đa năng nhất, sử dụng các loại dao phay quay đa dạng nhằm mục đích loại bỏ kim loại khỏi phôi.

Máy phay ngang 6h82 là một trong những loại máy phay cấu tạo trục chính nằm ngang, song song với bề mặt làm việc của máy. sử dụng tổ hợp dao tự động đạt kích thước, thích hợp với các ngành sản xuất hàng loạt lớn hoặc khối lớn.

So với Máy phay đứng 6h12, Máy phay ngang cũng có sự khác biệt về thiết kế, giá thành cao hơn, cho phép gia công đa diện phôi hơn. Tuy nhiên về công dụng, Máy phay ngang cũng thực hiện vai trò, nhiệm vụ tương tự các loại máy phay cơ khí khác. Nó dùng để làm nhẵn, làm phẳng, định hình các sản phẩm cần gia công. Đồng thời, dùng để gia công các bề mặt có biên dạng phức tạp, dùng để khoan, khoét, cắt bánh răng, gia công các rãnh trên chi tiết gia công một cách đơn giản, dễ dàng.

>>> Máy phay đứng là gì ? Máy phay đứng CNC dùng để làm gì ?

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment