Top 5 loại dao phay ngón thông dụng

Top 5 loại dao phay ngón thông dụng

Top 5 câu hỏi cần trả lời trước khi mua dao phay CNC

Để chọn được dao phay NC ngón (Endmill) ưng ý là vấn đề không hề dễ dàng với nhiều người bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố . Sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất giúp bạn lựa chọn dao cụ chính xác để ứng dụng hiệu quả trong công việc.   Cùng CAD/CAM VIỆT NAM tham khảo Top câu hỏi cần trả lời trước khi mua dao phay ngón hợp kim nhé.

Bạn sử dụng phương pháp phay nào khi gia công nào ?

Một ứng dụng có rất nhiều phương pháp gia công, các phương pháp gia công phổ biến bao gồm: phay phá thô, phay rãn, phay đường viền, phay ren,…

Như dao phay CNC ngón loại thường dùng để phay rãnh, phay mặt đầu ,phay mặt phẳng, và tiện hoặc chúng có thể sử dụng để nhúng.Còn dao phay CNC cầu dùng để phay rãnh, vát lát,…Vì vậy hiểu được các phương pháp hoạt động cần thiết cho một công việc, bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ sẽ cần thiết để lựa chọn

Top 5 loại dao phay NC ngón thông dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại dao phay, tùy theo các vật liệu mà chia thành: Thép gió (HSS) ,Thép Cobalt, và thép Cacbua (carbide). dao phay NC ngón được sử dụng nhiều nhất trong gia công cơ khí chính xác tại các nhà máy, xưởng cơ khí,…Vì vậy muốn lựa chọn dao phay CNC phù hợp để gia công thì bạn bạn cần biết rõ về các loại dao phay NC cũng như công dụng về nó. Hãy cùng tìm hiểu các dòng dao phay NC phổ biến qua bài viết dưới đây nhé.

>>> máy phay ngang 6h82

Tại sao nên mua dao phay CNC ở CAD/CAM VIỆT NAM ?

CAD/CAM VIỆT NAM là đại lý của nhiều hãng dao nổi tiếng trên thị trường hiện nay và là đại lý độc quyền của hãng dao Echain – Thương hiệu dao cụ hàng đầu tại Đài Loan. dao phay ngón của Echain được sản xuất theo hướng vừa đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm vừa có giá thành hợp lí cho khách hàng.  Với nhiều mẫu mã mới lạ, đẹp mắt, chất lượng cao và giá thành từ vài trăm nghìn đến trên dưới hai triệu Việt Nam đồng.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình tận xưởng, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề thông số chế độ cắt cho bạn. Hỗ trợ set up chương trình vận hành máy cho các doanh nghiệp mới, hỗ trợ mọi vấn đề sau khi mua hàng của chúng tôi. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

>>> Những phương pháp gá đặt phôi trên máy phay

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment