Tìm hiểu về Dao phay CNC Diak

Tìm hiểu về Dao phay CNC Diak

Tìm hiểu về Dao phay NC diak

Dao phay NC (Endmill) là dụng cụ gia công phổ biến trong ngành cơ khí chính xác. Với chức năng loại bỏ phoi khỏi chi tiết gia công với tốc độ cao. Dao phay CNC Diak được làm từ hợp kim được tích hợp các lớp phủ đặc biệt để làm tăng độ bền của Dao phay. phương pháp cắt và chọn dao phay gắn mảnh phù hợp Chúng thường gắn theo chiều dọc được cấu tạo để phay mặt phẳng, phay ren, phay rãnh, phay cạnh, phay CNC mặt phẳng nghiêng.

Dao phay CNC DIAK có những đặc điểm gì?

Dao phay CNC Diak được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn OMCD, tiêu chuẩn Châu Âu, quy trình áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng.

Ứng dụng chính của các loại Dao phay

Những lưu ý khi sử phay NC kim loại:

+ Cần xác định độ cứng kim loại vật thể cần phay hinh dáng sản phẩm theo bản mô tả chi tiết trong bản vẻ

+ Cần tra Dao phay NC và cán Dao chính xác ốc Dao phay xiếc chặt giữ phay CNC 1 cách an toàn tránh rớt Dao phay vì khi mẻ làm ảnh hưởng đến sản phẩm

+ máy phay cnc mini Xác định góc cũng như độ nghiêng Dao phay ăn mòn từ từ và đều tránh tình trạng không chỉnh góc và áp dụng liền dể gây biến dạng sản phẩm hoặc hư cả Dao và cán Dao.

+ Khi xuất hiện các phần 3 giớ thì chúng ta cần Dao cạo 3 giớ không được dùng phay CNC lại vì sẽ làm sai độ chính xác sản phẩm.

+ phay NC rãnh sâu 1cm xoắn theo góc 60 độ thì chúng ta nên thực hiện đúng và từ từ lần thứ nhất ta phay 0.5cm theo góc 60 độ lần 2 thự hiện lại ty quá trình thực hiện hơn dài nhưng cái độ mịn sản phẩm nó đẹp và nó chính xác hơn sau đó dùng Dao cạo 3 giớ dính lại cạo hẹ chú ý đến bảo vệ tay là sự cần thiết.

Nếu bạn đang cần mua Dao phay NC chất lượng thì liên hệ ngay với CAD/CAM VIỆT NAM để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp kỹ càng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp những loại Dao phay chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*