Báo giá máy phay 4 trục

Báo giá máy phay 4 trục

Báo giá máy phay CNC tại CAD/CAM VIỆT NAM

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp máy CNC nói chung và các loại máy phay nói riêng. Đảm bảo các sản phẩm đều có chất lượng cao, chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Các loại máy CNC của chúng tôi đều có hệ điều khiển thân thiện với người dùng, có thể hoạt động liên tục 24/24. những thông tin cần biết khi mua máy phay 3 trục Cùng kiểu dáng hiện đại, kết cấu chắc chắn. Bởi vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm máy chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu gia công của doanh nghiệp.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, hiểu rõ các kiến thức chuyên ngành. Có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong việc lựa chọn loại máy phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi còn còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi như bảo hành bảo dưỡng, chuyển giao công nghệ, vận chuyển tận xưởng,…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu mua máy phay hoặc các loại máy CNC khác vui lòng để lại thông tin trong form bên dưới.

Một số lưu ý an toàn khi vận hành máy phay CNC

– Mặc quần áo thích hợp là điều quan trọng và cần thiết khi vận hành máy phay để đảm bảo an toàn. Áo tay ngắn hoặc tay áo vừa đủ để phù hợp bảo vệ chống bị trục chính cuốn vào.

– Những trang sức như nhẫn, vòng tay, bông tai. Hay thậm chí đồng hồ đeo tay cũng có thể gây ra nguy hiểm cho bạn nếu nó bị vướng vào máy.

– Nên đeo kính bảo hộ hoặc mặt nạ trong quá trình vận hành máy để bảo vệ mắt.

– Nên mang giày bảo hộ để tránh bị phôi đâm vào hoặc bị vật nặng rơi vào chân.

– Hãy thông báo ngay cho quản lý và tắt máy nếu nhận thấy máy vận hành bất thường.

– Dừng máy trước khi bạn đo chi tiết gia công, vệ sinh, bôi dầu, hoặc điều chỉnh máy. Để tránh làm gãy dụng cụ cắt hoặc làm bạn bị thương.

– Phải kiểm tra thật kỹ dụng cụ cắt. Đảm bảo chúng được lắp chặt vào trục chính trước khi vận hành.

– Thường xuyên đo tốc độ cắt trong quá trình vận hành máy. Để đảm bảo tốc độ cắt không quá cao, tránh làm dao bị vỡ, gãy gây nguy hiểm.

– Hãy cẩn thận khi cầm dao hoặc phôi có các góc sắc. Để tránh bị đứt tay, nên sử dụng găng tay để bảo vệ.

Kinh nghiệm vận hành máy phay CNC đạt hiệu quả cao

Không được gắp phôi bằng tay. Thay vào đó có thể loại bỏ chúng bằng bàn chải hoặc máy hút bụi.

Không được sử dụng máy nén khí để thổi phôi bởi nó có thể bị bắn gây ra nguy hiểm. giới thiệu về máy phay cnc Hơn nữa khí nén sẽ đẩy phôi và bụi bẩn vào giữa bề mặt trượt của máy phay, đây là nguyên nhân làm các thiết bị trên máy nhanh mòn hơn.

Không được sử dụng bàn máy như một bàn làm việc. Vì chỉ cần một vết nứt nhỏ, hay vết trầy xước cũng sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của máy.

Trong suốt quá trình vận hành máy luôn phải để ý tới các thông số đầu vào. Bao gồm điện áp, cường độ dòng điện, phạm vi hiệu điện thế mà máy có thể hoạt động.

Thực hiện bôi trơn và bảo dưỡng định kỳ cho máy để đảm bảo máy có thể hoạt động hiệu quả với công suất cao.

Hãy theo dõi CAD/CAM VIỆT NAM để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về ngành và các loại máy CNC nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*