Nên mua máy tiện cũ hay mới? phân tích ưu nhược điểm

Nên mua máy tiện cũ hay mới? phân tích ưu nhược điểm

Đúc rút quý báu từ kinh nghiệm mua máy tiện cũ

Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua một chiếc máy tiện CNC nhằm nâng cao năng suất lao động và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình, đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng và thị trường. may tien cnc cu Tuy nhiên việc chọn mua cũng không phải là đơn giản, có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn mua máy cũ hay đầu tư máy mới?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy cùng tham khảo những Kinh nghiệm mua máy tiện CNC được chia sẻ sau đây nhé.

Kinh nghiệm mua máy tiện

Việc lựa chọn loại máy tiện CNC phải đảm bảo được các yếu tố đó là sự phù hợp với mục đích, quy mô của từng doanh nghiệp, tần suất sử dụng và chi phí đầu tư mong muốn.

Tại các phân xưởng quy mô nhỏ, để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì việc lựa chọn loại máy công suất nhỏ, xuất xứ Trung Quốc, Đài Loan sẽ mang tới nhiều ưu điểm hơn cả. Ngoài ra, lựa chọn mua máy cũ, máy đã qua sử dụng cũng chính là một lựa chọn rất khả thi và đang dần phát triển mạnh.

Đối với các xưởng, công ty lớn, sản xuất theo kiểu dây chuyền chuyên nghiệp thì những chiếc máy công suất lớn, hãy hiện đại, đời mới sẽ hạn chế được lỗi hỏng và nâng cao năng suất, đem tới sự hiệu quả về mặt số lượng.

Ở trên là những ưu nhược điểm khi chọn mua máy tiện CNC mới và cũ. mua máy tiện cnc cũ Chắc chắn rằng một máy gia công CNC mới thì sẽ có nhiều ưu điểm hơn là những máy tiện CNC cũ. Tuy nhiên tùy thuộc vào thị trường bạn muốn nhắm đến, vốn đầu tư mà bạn có được, cũng như định hướng phát triển của công ty mà có sự lựa chọn phù hợp. Chẳng hạn nếu như bạn chỉ mở một xưởng gia công nhỏ, chuyên gia công thô các chi tiết, tập trung vào những khách hàng nhỏ với những sản phẩm không cần độ chính xác cao thì có thể đầu tư một máy tiện cũ, sau này bạn có thể thay thế những máy mới khi doanh nghiệp đã phát triển. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn có nhiều vốn đầu tư, muốn phát triển thị trường rộng khắp, thâm nhập vào những công ty lớn thì những máy tiện CNC mới chắc chắn là sẽ phù hợp hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*