Phân loại Máy tiện mini CNC

Phân loại Máy tiện mini CNC

Máy tiện mini và nguyên tắc sử dụng quan trọng nhất

Máy tiện CNC mini và những thiết bị điện thường rất khó mua, và lại khó hoàn toàn có thể trấn áp chất lượng, Ngân sách chi tiêu. Nếu không cẩn trọng sẽ mua phải hàng kém chất lượng thì quả thực đáng tiếc vô cùng. máy tiện mini nhật bản Việc chọn mua được một chiếc Máy tiện CNC mini tốt nhất rất thiết yếu, nó mang đến cho người dùng nhiều quyền lợi, sự tự do, tạo ra loại sản phẩm chuẩn chính, có độ đúng mực cao. Vatgia. com hân hạnh san sẻ tới bạn đọc bài viết dưới đây, gợi ý về top 3 mẫu sản phẩm Máy tiện CNC mini đáng mua nhất cũng như một vài chú ý quan tâm quan trọng khi sử dụng loại sản phẩm. Hy vọng sẽ giúp ích co bạn !

>>> máy tiện 5 trục

Đánh giá chung về Máy tiện CNC mini

Máy tiện mini là một loại thiết bị chuyên dụng, được sử dụng để gọt, cắt kim loại ra thành các hình dạng như mong muốn, có hình dạng nhỏ gọn, thường được dùng nhiều trong ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo các bộ phận chính xác, trong phạm vi nhỏ, xử lý mẫu và chuẩn hóa các mô hình. Đây là loại sản phẩm hoàn hảo cho những người tiêu dùng có niềm đam mê với cơ khí, tự chế tạo tại nhà, tạo mẫu và gia công sản phẩm có kích thước và quy mổ vừa và nhỏ.

Đặc điểm nổi bật

Vận hành êm ái, nâng cao hiệu quả làm việc nhờ sử dụng động cơ không chổi than Brushless DC motor

Vật liệu hợp kim nhôm kết hợp thép lá giúp máy cứng vững. Đảm bảo hoạt động trơn tru dù ở tốc độ cao.

Tốc độ vòng quay lớn gia tăng độ bóng của chi tiết tiện. Điều mà các động cơ khác không thể làm được.

Đa năng: bạn có thể tiện-mài-khoan-cắt-chà nhám-tiện hạt tròn…chỉ với 1 máy + bộ phụ kiện

Máy hoạt động tốt trên nhiều vật liệu khác nhau

Gỗ thường, gỗ lũa: Hoạt động tốt với tất cả tính năng

Nhựa, mica: Hoạt động tốt với tất cả tính năng

Đá, ngọc: Hoạt động tốt với tất cả tính năng tuy nhiên thời gian thao tác sẽ lâu hơn 1 chút

Đồng, nhôm, kim loại mềm: Mài, khắc, chà nhám, đánh bóng hoạt động tốt.

Sắt, thép, gang, kim loại cứng: Mài, khắc, chà nhám, đánh bóng hoạt động tốt ở bề dày 1-3mm, ba via.

Đa tính năng: tiện- mài – khoan – cắt…

Máy tiện NIZEN được thiết kế để có thể sử dụng đa tính năng khác nhau trên cùng 1 thân máy. Thông thường máy tiện chỉ đơn thuần là tiện. máy tiện mini để bàn Tuy nhiên, nắm bắt nhu cầu người dùng tiện gỗ thường yêu cầu nhiều loại máy móc khác nhau thì mới tạo ra thành phẩm sáng tạo. Nên nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, thử nhiều phương pháp, và cuối cùng đã cho ra bản thiết kế tối ưu nhất để người dùng có thể sử dụng đa tính năng: tiện-mài-khoan-cắt-đánh bóng…trên cùng 1 thân máy.

tốc độ vòng quay lớn, tiện ngọt

Đối với các sản phẩm gỗ, để đạt được độ mịn khi gia công buộc máy tiện phải có tốc độ vòng quay lớn (nhỏ nhất phải 2000v/min). Với máy tiện NIZEN miniQ, nhà sản xuất sử dụng động cơ 775S của Nhật cho tốc độ vòng quay 4000-8000v/min ở dải hiệu điện thế 12V-24V được điều chỉnh linh hoạt qua Adapter nguồn cấp với 7 dải tốc độ khác nhau. Nhờ đó, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gia công của máy tiện NIZEN luôn đảm bảo độ mịn bề mặt tốt nhất trong tất cả các loại máy tiện nhỏ hiện nay.

vật liệu cao cấp, chắc chắn

Điều quan trọng nhất của các thiết bị cơ khí đó là tính chính xác và độ chắc chắn. Để đảm bảo cả 2 điều này cùng lúc, nhà sản xuất NIZEN đã quyết định sử dụng thanh ray nhôm định hình nguyên khối độ dày 15mm siêu chắc chắn đảm bảo độ ổn định trong quá trình sử dụng.

thành phẩm từ máy tiện nizen miniq

Những sản phẩm từ khách hàng phản hồi lại hầu như đều đạt được như mong muốn của khách hàng. Thành phẩm có độ nhẵn bề mặt cao nhờ máy hoạt động ở dải vòng tua lớn kết hợp với lưỡi cắt sắc bén. Về mặt tạo hình rất tốt, ngay cả những trụ tròn nhỏ xíu cũng đem lại độ chính xác cao.

>>> Phương pháp gia công Tiện CNC là gì?

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment