TOP Máy phay CNC cũ chạy tốt nhất thị trường

TOP Máy phay CNC cũ chạy tốt nhất thị trường

Có nên sử dụng Máy phay CNC Nhật bãi các loại nhập khẩu

Máy CNC mang đến cho người sử dụng rất nhiều tính năng và ứng dụng vượt trội, là cánh tay đắc lực trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, để sở hữu dàn máy CNC chất lượng không phải là điều dễ dàng bởi giá thành của sản phẩm này quá cao. may phay cnc cu Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp sử dụng các sản phẩm Máy phay CNC cũ.

Nhiều người quan niệm rằng Máy phay CNC cũ của Nhật Bản sẽ không đảm bảo được chất lượng bởi đã qua sử dụng với thời gian không ngắn. Tuy nhiên, đối với Máy phay CNC Nhật bãi các loại nhập khẩu thì lại có sự khác biệt hoàn toàn. Các sản phẩm Máy phay CNC cũ của Nhật nhập khẩu đa phần thường đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc… Được sản xuất trên công nghệ hiện đại và sử dụng những linh kiện tốt nhất, do vậy có độ bền cao hơn nhiều.

Ưu điểm của máy CNC cũ

Mặc dù hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy phay CNC mới, nhưng Máy phay CNC Nhật bãi vẫn luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo khách hàng là các công ty, nhà xưởng sản xuất. Bởi vì, dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dưới đây:

Độ bền cao

Được làm từ những linh kiện tốt, trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra rất kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất. Thế nên, nhiều Máy phay CNC Nhật bãi có chất lượng rất cao, dùng được nhiều năm nữa mà không lo hư hỏng.

Độ chính xác khá tốt

Khi sản xuất dòng sản phẩm này, những thương hiệu có tiếng đều rất chỉn chu và đặc biệt quan tâm đến dung sai. máy phay kiramura mytrunnion 5 trục Vì vậy, dù đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn có độ dung sai khá tốt, giúp gia công những sản phẩm chính xác, sắc nét, thẩm mỹ và rất ít xảy ra sai sót.

Dễ sử dụng

Hệ điều khiển Máy phay CNC cũ của Nhật khá đơn giản, không yêu cầu quá cao về tay nghề, nên hầu như ai cũng có thể sử dụng được một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần phải đào tạo quá lâu.

Chi phí rẻ – Nhanh thu hồi vốn

So với máy phay CNC mới, máy cũ có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu sản xuất. Vì vậy, việc mua máy cũ sẽ giúp khách hàng nhanh thu hồi vốn, nhanh có lợi nhuận và lợi nhuận cao hơn. Đồng thời, giảm áp lực tài chính, nhất là những cơ sở nhỏ hoặc mới mở, chưa có nhiều vốn.

Nguồn hàng phong phú

Trên thị trường Việt Nam, rất nhiều đơn vị bán máy phay CNC Nhật bãi và mỗi năm có vô số loại máy được nhập về. Bởi thế, khách hàng rất dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, để cạnh tranh và thu hút khách hàng, những đơn vị bán máy cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn, hậu mãi chu đáo, tận tình.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment