Những ưu điểm vượt trội khi gia công chấn dập

Những ưu điểm vượt trội khi gia công chấn dập

Gia công chấn thép tấm có những ưu điểm gì?

Do tính chất của thép tấm có độ bền và dẻo dai nên việc gia công chúng cũng không hề đơn giản. Để tạo ra những sản phẩm gia công với độ chính xác cao, cần phải sử dụng đến các loại máy chấn dập tôn tấm chuyên dụng.

Những ưu điểm vượt trội khi gia công chấn thép tấm:

Với cơ chế vận hành hoàn toàn tự động của máy chấn tôn, người vận hành máy chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là có thể đưa tấm thép vào đúng vị trí.

Việc thao tác chấn dập được thực hiện một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều sức lực của con người so với những phương pháp gia công thông thường.

Với công suất hoạt động lên đến hàng ngàn độ C, giúp cho tốc độ chấn tôn nhanh. gia công kim loại tấm Máy hoạt động với mức độ ổn định lớn, nên có thể thực hiện việc gia công chấn tôn tấm trong nhiều giờ mà không lo bị chập cháy máy.

Với những loại máy chấn dập thép tấm hiện đại còn đem tới độ chuẩn xác cao và có thể chấn dập thép tấm được cả những vị trí khó gia công.

Dễ dàng chấn thép tấm với số lượng lớn chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Lực chấn tối đa lên đến 200 tấn cùng với chiều dài chấn dập thép tấm khoảng 4000 mm kéo theo thao tác mạnh, nhanh, dứt khoát, bảo đảm sẽ không bị mất góc của những chi tiết và đem lại độ thẩm mỹ cao cho thành phẩm.

Với những tấm thép có độ dày lớn và độ cứng cao thì cần phải sử dụng đến loại máy chấn dập chuyên dụng mới có thể thực hiện được.

Dễ dàng chấn thép tấm định hình theo mong muốn. Dựa vào mục đích sử dụng và bề mặt tấm thép mà sẽ lựa chọn phương pháp chấn dập thép tấm với biên dạng khác nhau

Khi gia công với số lượng lớn vẫn đảm bảo được độ chính xác của từng sản phẩm và tất cả đều giống nhau theo khuôn mẫu.

Rút ngắn thời gian gia công, tiết kiệm được chi phí.

Địa chỉ gia công cơ khí CNC chi tiết uy tín và chất lượng tại Hà Nội

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí chính xác, với hệ thống nhà xưởng rộng được trang bị đầy đầy đủ các loại máy móc phục vụ cho việc gia công. Máy cắt laser là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, đồng thời đội ngũ kỹ thuật có trình độ và chuyên môn am hiểu sâu về công nghệ nên mọi chi tiết nhỏ hay phức tạp đến đâu thì cũng có thể thực hiện được. Tất cả những thành phẩm sau khi được thực hiện qua công đoạn gia công CNC chi tiết nhỏ đồng đều chất lượng, thành phẩm đẹp.

Chúng tôi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đồng thời sử dụng kho dữ liệu thiết kế đồ sộ. máy gia công cnc Vì vậy mà quý khách có thể thoải mái lựa chọn hoặc thiết kế những mẫu chi tiết dựa trên yêu cầu của quý khách hàng. CAD/CAM VIỆT NAM gia công cơ khí CNC chi tiết nhỏ với giá thành cạnh tranh, hàng hóa đảm bảo lượng sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ.

Hệ thống nhà xưởng được xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn nên có thể đáp ứng nhu cầu quy mô sản xuất. Chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm chi tiết nhỏ bằng máy cắt laser mang độ chính xác cao. Những sản phẩm đa số được làm từ kim loại như: Sắt, Inox, Thép, Đồng, Nhôm,…

gia công cơ khí chi tiết nhỏ được xem là loại hình gia công được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và còn được ứng dụng rất nhiều trong sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*