Hướng dẫn sử dụng máy CNC cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn sử dụng máy CNC cho người mới bắt đầu

Kỹ thuật viên gia công Khuôn nhựa bằng máy NC là gì?

Lịch sử hình thành và phát triển công nghệ CNC

CNC được viết tắt từ cụm từ Computer Numerical Control, tức máy công cụ điều khiển bằng chương trình số. Phát triển từ cuối thập niên 1940 – đầu 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Với phương pháp phay thông thường (phay cơ) cắt thông thường, việc điều khiển các chuyển động cũng như thay đổi vận tốc của các bộ phận máy đều được thực hiện bằng tay. kỹ thuật viên gia công khuôn Với cách điều khiển này, thời gian phụ khá lớn, nên không thể nâng cao năng suất lao động.

>>> Các loại máy Gia công cơ khí chính xác

Để giảm thời gian phụ, cần thiết tiến hành tự động hóa quá trình điều khiển. Trong sản xuất hàng khối, hàng loạt lớn, sản xuất nhỏ, mặt hàng thay đổi thường xuyên. Do đó, công nghệ CNC ra đời là một điều tất yếu cho phép gia công nhiều loại chi tiết, phù hợp với dạng sản xuất hàng loạt nhỏ và hàng loạt vừa, mà trên 70% sản phẩm của ngành chế tạo máy được chế tạo trong điều kiện đó, và từ đó nghề đứng máy CNC ra đời.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Tại TĐH & CKCX VIỆT LONG chúng tôi có những máy móc hiện đại có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp trong ngành cơ khí.

Với hệ thống máy CNC chất lượng cao, mác EDM, máy tiện, khoan được điều khiển từ máy tính cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, TĐH & CKCX VIỆT LONG tin tưởng sẽ đem đến dịch vụ gia công cơ khí tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chế tạo Khuôn

TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty thành viên của Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG, một đơn vị có lịch sử lâu đời và là doanh nghiệp tiên phong trong ngành công nghiệp Nhựa tại Hà Nội. TĐH & CKCX VIỆT LONG được kế thừa những kinh nghiệm đúc rút trong nhiều năm về việc gia công chế tạo và bảo dưỡng Khuôn mẫu của Nhựa Hà Nội.

Sản xuất Khuôn ép nhựa luôn là một lĩnh vực cao trong nghành gia công cơ khí.  Gia công chế tạo Khuôn nhựa nhựa cần có hiểu biết về kỹ thuật cao trong việc sử dụng các máy CNC cơ khí kết hợp với độ chính xác trong việc gia công từng phần cấu thành nên Khuôn nhựa nhựa.

Để sản xuất Khuôn ép nhựa, người thợ cơ khí cần sản xuất hàng trăm chi tiết nhỏ để cấu thành nên một mẫu Khuôn nhựa,do đó sản xuất Khuôn mẫu là ngành nghề không có nhiều đơn vị tại miền Bắc có thể thực hiện được.

>>> Mua máy CNC ở đâu uy tín chất lượng cao

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment