Giới thiệu Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth TNC serial

Giới thiệu Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth TNC serial

Máy tiện vạn năng Knuth

Máy tiện vạn năng (máy tiện cơ, máy tiện tự động, máy tiện NC) của Knuth.Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về máy tiện và những thông tin cần lưu ý khi mua máy.

Máy tiện Knuth nổi tiếng với cấu tạo thân máy vững chắc, giảm rung động trong quá trình gia công; gioi-thieu-may-tien-van-nang-knuth cơ cấu cơ khí đạt độ chính xác và độ bền cao; hỗ trợ nhiều cấp độ với dải tốc độ rộng, (máy tiện cơ tốc độ cao).

>>> lệnh g84 trong tiện cnc

Với các dòng máy công cụ được phân loại một cách tương đối như sau: máy tiện cơ, tiện vạn năng Knuth gồm 2 dòng máy tiện tốc độ cao và máy tiện hạng nặng. Máy tiện CNC gồm các dòng máy tiện đứng, máy tiện tốc độ cao, máy tiện nhiều trục, máy tiện hạng nặng, máy tiện nhiều trục, máy tiện kiểu Thụy Sĩ, Hàn Quốc và máy tiện phục vụ giảng dạy.

Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth có chất lượng tốt, độ ổn định cao, giá cả hợp lý, là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn tới sự phát triển lâu dài, bền vững.

Máy tiện cơ, vạn năng, CNC Knuth TNC serial có khả năng

Bộ điều khiển fanuc

Tiện tốc độ cao với đường kính tiện qua bang lên đến 660mm

Khoảng chống tâm lên đến 3160mm

Trục chính mạnh mẽ và ổn định cho tốc độ lên đến 4000v/p

Có khả năng lựa chọn linh hoạt các kiểu trục chính và trục bàn xe dao có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau khi gia công như (khoan, khoét, doa…)

Số lượng dao lên đến 10 dao tăng độ linh hoạt khi gia công và tăng năng suất gia công

Đến với Công ty CAD/CAM VIỆT NAM (machineshop) một công ty với hơn 15 năm trong ngành sản xuất, sửa chữa , máy tiện machine shop vn chuyển giao công nghệ máy CNC được các hãng lớn như: Agma, Extron, Knuth, JSEDM, Acuway, Aristech… tin cậy hợp tác. Quí khách sẽ nhận được:

Luôn được bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm, nhưng riêng machineshop bảo hành là 24 tháng với bộ điều khiển.

Luôn thấy machineshop 3 tháng 1 lần đến thăm máy và gợi ý cho bạn cách sử dụng máy tối ưu nhất đạt độ bền và độ chính xác dài lâu. Và có mặt trong vòng 24h nếu máy của bạn có sự cố.

Luôn online và giữ điện thoại 24/7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

machineshop cam kết sẽ đưa lợi nhuận của bạn ngày càng phát triển khi đầu tư máy do chúng tôi cung cấp.

>>> Kỹ thuật tiện chi tiện ren

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment