Gia công cơ khí cắt dây NC là gì?

Gia công cơ khí cắt dây NC là gì?

Công nghệ gia công cơ khí cắt dây tại CAD/CAM VIỆT NAM

CAD/CAM VIỆT NAM sử dụng công nghệ CNC trong quá trình gia công cắt dây NC. Với hệ thống công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, các thành phẩm được chế tạo từ CAD/CAM VIỆT NAM đảm bảo độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên bản vẽ thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng.

Cùng với đó là sự góp mặt của đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, máy cắt dây hãng sodick chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cơ khí đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

>>> giá máy cắt dây cnc

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự như vậy, hiện nay CAD/CAM VIỆT NAM tự tin nhận gia công cơ khí cắt dây CNC đảm bảo các yếu tố sau:

Gia công chính xác theo bản vẽ thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Gia công đa dạng các loại vật liệu bao gồm cả những vật liệu có độ cứng cao gia công khó như: thép hợp kim, các vật liệu hoặc chi tiết đã qua nhiệt luyện hoặc tôi cứng.

Gia công các loại vật liệu dẫn điện.

Gia công đa dạng các loại thiết kế, mẫu mã. Đặc biệt, CAD/CAM VIỆT NAM có khả năng gia công các cạnh sắc hoặc góc vuông khó mà ít doanh nghiệp làm được.

Gia công các đường cong, biến dạng phức tạp với chiều dày và khe hở thay đổi liên tục.

Gia công cắt dây các loại chày đột, khuôn mẫu, có khả năng đột dập liên tục.

Thông tin sản phẩm

Máy cắt dây NC EDM là gì?

Máy cắt dây NC EDM là một thiết bị sử dụng công nghệ gia công bằng tia lửa điện (Electrical Discharge Maching), là một trong những máy cơ khí nhập khẩu công nghệ gia công cơ khí hiện đại nhất đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô hay xe máy, máy bay, y tế, điện tử… Hiện nay, phương pháp gia công này đã được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp nơi trên thế giới.

Phân loại máy cắt dây:

– Máy cắt dây NC truyền thống là loại máy đầu tiên dùng dây cắt điều khiển bằng tay. gia máy cắt dây cnc cũ Loại này có kết cấu đơn giản, khả năng công nghệ kém và độ chính xác kém. Chất lượng khi gia công trên máy này phụ thuộc vào tay nghề công nhân vận hành máy và chỉ gia công được những dạng hình học đơn giản, không gia công được bề mặt phức tạp như bề mặt côn, bánh răng…

– Máy cắt dây là loại EDM điều khiển chương trình số. Loại này có kết cấu phức tạp hơn nhiều, tuy nhiên khả năng công nghệ của nó rất cao. Nó có thể gia công được các bề mặt có độ phức tạp cao với độ chính xác cao.

>>> Giới thiệu về máy cắt dây tia lửa điện

Rate this post

Leave a Comment