Cách chỉnh chế độ cắt của máy cắt dây Molipden

Cách chỉnh chế độ cắt của máy cắt dây Molipden

Câu hỏi thường gặp về cắt dây CNC EDM

Tại sao nên sử dụng dây molypden để cắt dây Molipden nhanh và dây đồng cho dây chậm?

Tốc độ dây để cắt dây Molipden thông thường là 8-12m / s, đường kính dây là 0,08-0,20mm và tốc độ dây cho dây chậm là 1,8-12m / phút. Đường kính dây phổ biến là 0,20,0,25mm và Để được trang bị một hướng dẫn tương ứng. Sức mạnh và độ dẻo dai của dây molypden tương đối tốt, và không dễ để đứt dây, Trung Quốc có vật liệu vonfram và molypden dồi dào, vì vậy giá cũng thấp, và nó được sử dụng rộng rãi để cắt dây CNC nhanh.   Dây đồng có độ dẫn điện tốt và tổn thất năng lượng xử lý nhỏ, nhưng giá thành cao. Dây đồng được sử dụng để cắt dây CNC cấp chậm. Lớp dây đồng bên ngoài để cắt dây được phủ nhiều lớp để cải thiện hiệu suất xử lý.

>>> dầu máy cắt dây

Dây molypden được cắt bằng dây được sử dụng nhiều lần. Nó thường cần phải được thay thế trong bao lâu?

Tuổi thọ của dây molypden liên quan đến đường kính dây, hiệu quả xử lý, vật liệu phôi và diện tích gia công (milimet vuông). Nếu đường kính của dây molypden đã giảm 0,02-0,03mm hoặc 40.000-50.000 mm vuông đã được xử lý, cần xem xét Thay thế dây molypden, nó cũng có thể được ước tính theo thời gian xử lý 30-50 giờ.

Ứng dụng sản phẩm trên máy cắt dây BAOMA

WEDM sử dụng dây (dây Molypden hoặc dây hợp kim Vonfram và Molypden) làm điện cực, làm việc trong môi trường chất lỏng, sự phóng điện xảy ra giữa điện cực và bộ phận làm việc bằng cách sử dụng điện xung tần số cao và dòng điện cao để mang lại nhiệt cao và năng lượng cao để ăn mòn chi tiết gia công

Đường dẫn định sẵn của dây được điều khiển bởi sự di chuyển của trục XY và trục UY được điều khiển bởi máy

Máy “Baoma” nổi bật với hình dáng đẹp, cấu trúc mới lạ, hiệu suất cao và vận hành thuận tiện. gia máy cắt dây cnc cũ Máy có độ cứng tốt, lực cắt nhỏ, chịu tải lớn, chuyển động ổn định và vận hành an toàn.

Phù hợp để cắt phôi có độ chính xác cao, độ cứng khá tốt, độ dẻo dai cao, đặc biệt là: Khuôn dập nguội, khuôn ép đùn, khuôn nhựa, cắt bánh răng, thành phần chính xác (bao gồm côn lớn, côn giống nhau, hình nón không bằng nhau và v.v. .)

Các bước chỉnh chế độ cắt của máy cắt dây CNC EDM hoạt động ổn định nhất.
B1: Chọn một tham số điện tương đối hợp lý nhất có thể Pw, Po, A nhất định và quan sát kim đồng hồ A.

B2: Phụ thuộc vào kim đồng hồ A, nếu đã ổn định ta để máy gia công tiếp, Trường hợp

Kim đồng hồ A hoạt động không ổn định, Ta tăng Pw lên và quan sát tiếp nếu kim đồng hồ rung mạnh hơn thì nghĩa là chúng ta đã làm sai, tốc độ gia công đang lớn và ta cần giảm Pw đi đến khi kim A ổn định hẳn và ngược lại.

B3: Sau khi kim đồng hồ A đã ổn định, Ta quan sát xem đồng hồ A đang ở ngưỡng bao nhiêu A và chỉnh dòng A để đạt được độ bóng bề mặt mong muốn.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần tìm mua các sản phẩm về hợp kim và linh kiện cơ khí khác.

>>> Các loại Máy cắt dây EDM

Rate this post

Leave a Comment