Máy mài phẳng và ứng dụng trong đánh bóng kim loại

Máy mài phẳng và ứng dụng trong đánh bóng kim loại

Địa chỉ cung cấp Máy mài phẳng CN chất lượng cao

Máy mài phẳng CNC đóng vai trò quan trọng trong khâu xử lý bề mặt cho các sản phẩm kim loại dạng tấm, hộp, ống như thép, inox, sắt… Để đảm bảo chất lượng của máy, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nên tìm mua tại địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp và phân phối các loại máy mài cnc công nghệ cao. Và CAD/CAM VIỆT NAM chính là một đơn vị như vậy.

>>> Máy mài phẳng CNC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng, máy mài phẳng 3b722 CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp cho doanh nghiệp, xưởng cơ khí các loại máy mài hiện đại mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp các loại vật tư như nhám dây (nhám đai), đá đánh bóng, bánh nỉ, bánh vải, bánh xơ dừa, đai nhám, lơ đánh bóng…cùng thiết bị Máy mài phẳng nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trong khu vực như Thái Lan, Trung Quốc. Tất cả đều là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CAD/CAM VIỆT NAM hỗ trợ tư vấn và test mẫu miễn phí 100%, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Không chỉ vậy, CAD/CAM VIỆT NAM còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng máy định kỳ để đảm bảo độ bền cho máy.

Thông tin chi tiết về Máy mài phẳng hay các thiết bị máy móc, vật tư & dịch vụ khác của CAD/CAM VIỆT NAM, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cấu trúc máy

Hệ thống đường dẫn hướng dọc

Hệ thống đầu mài và trụ máy được cấu tạo bởi các đường dẫn hướng bằng thép được làm cứng và vòng bi chính xác. Đường dẫn hướng đầu mài và trụ máy có tải sẵn để loại bỏ khe hở giúp di chuyển đường thẳng chính xác hơn. Hệ thống đường dẫn hướng đầu mài có độ ma sát thấp giúp dẫn tiến chính xác lên tới 0001mm (0.0001’’).

Hệ thống đường dẫn hướng bàn máy

máy mài phẳng bán tự động esg-1a618 Hệ thống đường dẫn hướng bàn máy được cấu tạo từ những đường dẫn hướng bằng thép được làm cứng với những vòng bi chính xác, đem lại tuổi thọ tuyệt vời cho thiết bị và độ ma sát thấp, nó cũng giúp di chuyển tuyến tính chính xác hơn mà không bị lệch dù chuyển động với tốc độ cao.

Hệ thống đường dẫn hướng bàn dao

Hệ thống đường dẫn hướng của bàn dao được cấu tạo từ vòng bi có tải sẵn được thiết kế đặc biệt và đường ray trượt được làm cứng. Vòng bị bao gồm có vòng bi tải độc lập và vòng bi dẫn hướng. Vòng bi tải giúp đỡ tải theo chiều dọc và vòng bi dẫn hướng có tải sẵn đảm bảo độ chính xác khi bàn dao di chuyển ngang. Sự kết hợp của 2 loại vòng bi này giúp thiết bị đạt tuổi thọ cao, độ ma sát thấp và không bị trơn trượt khi di chuyển.

>>> Máy mài tròn là gì?

Rate this post

Leave a Comment