Các loại Máy mài phẳng được điều khiển bằng phần mền CNC

Các loại Máy mài phẳng được điều khiển bằng phần mền CNC

Máy mài lưu ý quan trọng khi sử dụng

Để có được bề mặt kim loại phẳng, nhẵn, đẹp thì Máy mài là thiết bị không thể thiếu. Vậy trong quá trình sử dụng Máy mài phẳng, người dùng cần lưu ý những vấn đề gì?

Đi tìm câu trả lời chi tiết, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của TĐH & CKCX VIỆT LONG.

>>> cấu tạo máy mài

Sơ bộ về Máy mài

Máy mài còn được biết đến với tên gọi khác là Máy mài mặt phẳng. sử dụng máy mài phẳng Đây là loại máy chuyên dùng để làm nhẵn, phẳng bề mặt của vật liệu kim loại như sắt, thép, kim loại màu, kim loại đen…

Tuỳ theo nhu cầu xử lý bề gồm đánh vảy, đánh gỉ, bavia các phôi dập, phôi đúc, làm sạch cạnh, góc,… thợ thực hiện sẽ lựa chọn loại Máy mài phù hợp. Hiện nay, căn cứ theo dạng mài, Máy mài phẳng sẽ gồm các loại phổ biến như mài phẳng tấm, mài phẳng chi tiết, mài phẳng thép hộp; dạng có nước và không nước; sử dụng khí nén và không sử dụng khí nén. Nếu phân chia theo từng kiểu trục, Máy mài phẳng hiện được chia làm ba loại phổ biến gồm:

Loại 1 : Trục chính nằm ngang với bàn qua lại.

Loại 2 : Trục chính nằm ngang với bàn quay.

Loại 3: Trục chính nằm đứng với bàn qua lại hoặc bàn quay

Nhờ có Máy mài phẳng, các chi tiết của vật liệu sẽ trở nên phẳng mịn, bóng đẹp hơn. Bên cạnh đó, những phần cần làm sạch như gỉ sét, sơn cũ, bụi bẩn trên bề mặt kim loại cũng sẽ được loại bỏ. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, việc sử dụng Máy mài còn giúp nâng cao tối đa hiệu suất làm việc cũng như chất lượng sản phẩm.

Máy mài phẳng KURODA GS-45

Đặc trưng

Thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao

Không lo bị gỉ sét do vỏ trước bằng thép không gỉ.

Lượng dầu Bôi trơn và Thủy lực ít hơn.

Thao tác trên bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng

Cài đặt màn hình đơn giản nâng cấp hiệu quả trong hoạt động.

Các mặt hàng phong phú

Có thể đáp ứng tùy biến linh hoạt cho từng khách hàng. máy mài phẳng 3b722 không chỉ hoạt động thủ công thông số kỹ thuật cao mà còn hoạt động hoàn toàn tự động có sẵn.

Cách bố trí công tắc tay cầm giúp tăng cường khả năng vận hành ưu việt dễ mài được hỗ trợ bởi bảng điều khiển cảm ứng thao tác dễ xem.

Thao tác xay thủ công dễ vận hành và bạn có thể thiết lập chế độ vận hành hoàn toàn tự động một cách dễ dàng. Cách bố trí các công tắc vận hành, tay cầm và một bảng điều khiển cảm ứng sở hữu khả năng hoạt động và khả năng hiển thị tuyệt vời.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Động cơ servo AC được sử dụng cho nguồn cấp dữ liệu dọc. Kích thước thân máy giảm 40% và năng lượng tiêu thụ cũng giảm 60% so với mẫu trước đây của chúng tôi. Hệ thống phi thủy lực góp phần giảm bớt gánh nặng cho môi trường và dễ dàng bảo trì hơn.

>>> Cung cấp Bàn Từ máy mài phẳng chính hãng, giá cả cạnh tranh

Rate this post

Leave a Comment