Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông nơi đặt Tráp ăn hỏi Đẹp Nhất

Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông nơi đặt Tráp ăn hỏi Đẹp Nhất

Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hà Đông, Hà Nội

Quận Hà Đông thuộc Hà Nội, cách nội thành 10km về phía Tây Nam, nơi đây tập chung dân cư đông đúc chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ, trong đó có Dịch vụ Tráp ăn hỏi trọn gói là rất cao.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Tráp cưới, tráp ăn hỏi quận hà đông LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, có cơ hội được đồng hành cùng ngàn ngàn các cặp đôi cô dâu – chú rể trên quận Hà Đông, cung cấp dịch vụ cưới vẹn toàn, chăm chút từng chi tiết nhỏ trong lễ cưới.

Bạn đang ở quận Hà Đông và đang có dự định tổ chức đám cưới?

Hãy cùng xem qua những ý tưởng cưới chúng tôi đã thực hiện tại quận Hà Đông ngay dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều ý tưởng tổ chức cho ngày trọng đại của mình đó!

Dịch vụ Tráp cưới tại Hà Đông, Hà Nội

Tại quận Hà Đông, LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ cưới trọn gói như:

Dịch vụ trọn gói ăn hỏi: trang trí tư gia nhà gái, trang trí Tráp ăn hỏi nhà trai, cung cấp nhân sự bê tráp, cho thuê xe đưa đón khách,

Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà: trang trí đám cưới trong nhà, dựng rạp đám cưới

Tổ chức trang trí tiệc cưới tại hội trường – nhà hàng – khách sạn – ngoài trời

Cho thuê xe cưới

Cung cấp hoa cưới trọn gói

Bộ Tráp lễ ăn hỏi gồm những thành phần sau:

01 Tráp cau trầu

01 Tráp rượu thuốc

01 Tráp quả

01 Tráp bánh cốm

01 Tráp bánh phu thê

01 Tráp chè

01 Tráp mứt hạt sen

7 Tráp lễ ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Tráp cưới 7 lễ tại quận Hà Đông với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. tráp ăn hỏi 5 lễ Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông.

Rate this post

Leave a Comment