Địa chỉ kết Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm

Địa chỉ kết Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm

Tráp cưới tại quận Bắc Từ Liêm nơi đặt ăn hỏi Uy Tín Chất Lượng

Tráp ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm được kết với kiểu dáng đơn giản và chi phí hợp lý. Sản phẩm Tráp ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm với số tráp có đầy đủ hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất phù hợp.

Bộ lễ vật vốn được coi là một phần không thể thiếu được, bởi lễ ăn hỏi xưa và nay là nghi thức vô cùng quan trọng. tráp ăn hỏi quận bắc từ liêm giá rẻ Bên cạnh đó, mâm Tráp ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm vẫn luôn được LƯƠNG HUYỀN FLOWER hoàn thiện hơn. Đảm bảo mang tới những bộ Tráp cưới cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

Báo giá Tráp ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ Tráp lễ ăn hỏi giá rẻ từ 2.100.000đ đến 5.000.000đ. Mỗi bộ Tráp cưới sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Báo Giá Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ 7 Tráp cưới giá rẻ từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ. Mỗi bộ Tráp ăn hỏi sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Tại sao bạn nên đặt Giá Tráp cưới tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER

1. Giá cả phù hợp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu. Lễ ăn hỏi 7 tráp truyền thống giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như các loại tráp 5 hoặc tráp 9, tráp 11.

2. Sản phẩm chất lượng

Mỗi một nguyên liệu kết tráp chúng tôi đều lựa chọn từ các thương hiệu gia truyền nổi tiếng như: https://hoacuoivn.net/trap-an-hoi-9-le-truyen-thong bánh cốm bánh phu thê Hàng Than, chè Thái Nguyên, mứt hạt sen Hàng Điếu… Hoa quả tươi ngon được kết đảm bảo vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng

Đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp

LƯƠNG HUYỀN FLOWER có một xưởng chuyên thực hiện kết tráp thủ công. Với số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

5. Đơn vị uy tín – hàng đầu

Được thành lập 15 năm, số lượng khách hàng lên đến 20.000 đã tin tưởng và lựa chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi phong cách làm việc uy tín, trách nhiệm và khả năng đáp ứng được nhu cầu từ những vị khách hàng cẩn thận nhất.

Rate this post

Leave a Comment