Địa chỉ đặt Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai uy tín

Địa chỉ đặt Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai uy tín

Địa chỉ đặt Tráp cưới quận Hoàng Mai

Nhiều bậc phụ huynh cũng như chú rể và cô dâu lo lắng không biết nơi nào làm Tráp lễ ăn hỏi uy tín đây, ai cũng muốn tìm gần nhà cho nó tiện, để chủ động về thời gian và tránh bị tắc đường, đường Hà Nội vào giờ cao điểm thì mọi người biết rồi đấy. https://hoacuoivn.net/dia-chi-ket-trap-an-hoi-tai-quan-hoang-mai-uy-tin.html Tìm được một nơi ưng ý rồi sẽ thuê luôn cả trang trí hôm cưới tại nhà nữa, nhà chật nên làm gói gọn chỉ cần kê mấy bộ bàn ghế thôi. Cưới vợ ko đơn giản tí nào các bác ạ!

Bộ Tráp lễ ăn hỏi gồm những thành phần sau:
01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm
01 Tráp bánh phu thê
01 Tráp chè
01 Tráp mứt hạt sen

7 Tráp lễ ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Tráp cưới tại quận Hoàng Mai với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hoàng Mai.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp cưới tại quận Hoàng Mai. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, tráp ăn hỏi 9 lễ chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp cưới tại quận Hoàng Mai.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hoàng Mai.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai.

Rate this post

Leave a Comment