Đặt Tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình chất lượng, uy tín

Đặt Tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình chất lượng, uy tín

Tráp ăn hỏi tại Ba Đình Hà Nội địa chỉ uy tín

Tráp lễ ăn hỏi tại quận Ba Đình được kết với kiểu dáng đơn giản và chi phí hợp lý. Sản phẩm Tráp ăn hỏi tại Ba Đình Hà Nội với số tráp có đầy đủ hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất phù hợp.

Bộ lễ vật vốn được coi là một phần không thể thiếu được, bởi lễ ăn hỏi xưa và nay là nghi thức vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mâm Tráp lễ ăn hỏi tại quận Ba Đình vẫn luôn được LƯƠNG HUYỀN FLOWER hoàn thiện hơn. tráp ăn hỏi quận ba đình uy tín Đảm bảo mang tới những bộ Tráp ăn hỏi cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

Bộ lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những thành phần sau:

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm + bánh phu thê
01 Tráp chè + mứt hạt sen

Tráp lễ ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Tráp ăn hỏi tại Ba Đình Hà Nội với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Ba Đình. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm + bánh phu thê Hàng Than

Bánh cốm và phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh, phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Ba Đình.

5. Tráp chè + mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên và mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp chè mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi chè được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp đỏ, vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Ba Đình.

Dịch vụ Tráp ăn hỏi Hà Nội, LƯƠNG HUYỀN FLOWER đi tiên phong trong việc mang tráp rồng – tráp phượng đến với các lễ hỏi của khách hàng miền Bắc. Đặc biệt, đội ngũ nam nữ bê tráp được đào tạo kỹ càng và các đồ lễ ăn hỏi đều mang những thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài ra, LƯƠNG HUYỀN FLOWER còn tập hợp một đội ngũ bao gồm các chuyên viên quay phim, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất. Thêm vào đó, hoa cưới của dịch vụ này cũng rất sáng tạo, độc đáo. Từ hoa cầm tay, xe hoa, cổng hoa, cho đến hoa bàn tiệc, hoa trang trí phòng cưới, đều mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng và đảm bảo chất lượng.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER

LƯƠNG HUYỀN FLOWER được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu tại Ba Đình Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tổ chức Tráp ăn hỏi. tráp rồng phượng giá bao nhiêu Mục tiêu lớn nhất mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER hướng đến là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi đầy đủ cũng như toàn diện nhất. Trong thời gian vừa qua LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn đặt ra mục tiêu là “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của Công ty”. Với những ý tưởng độc đáo, ấn tượng, những dịch vụ hoàn hảo nhất và chuyên nghiệp nhất, LƯƠNG HUYỀN FLOWER cam kết sẽ mang đến cho khách hàng thân yêu những dịch vụ tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER:

Có bề dày kinh nghiệm với hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – cưới hỏi.

Là nơi quy tụ những chuyên viên tư vấn Wedding planner hàng đầu ở Hà Nội.

Nhân viên công ty sẽ có buổi gặp gỡ để trao đổi về những nhu cầu, sở thích, cũng như khả năng tài chính của các cặp đôi để có thể mang đến cho các bạn một đám cưới tuyệt vời như trong mơ.

Lập ra kế hoạch thực hiện dịch vụ cưới trọn gói ở Hà Nội lo chu toàn mọi việc từ A đến Z.

Tư vấn và thiết kế cho cô dâu chú rể toàn bộ quá trình diễn ra lễ cưới.

Rate this post

Leave a Comment