Hôn lễ tháng tư trang nhã với hoa cưới loa kèn

Hôn lễ tháng tư trang nhã với hoa cưới loa kèn

Thêm một mẹo nữa khi làm hoa loa kèn đó là hãy làm bông hoa trở nên to hơn. Hoa cưới hoa loa kèn dáng dài Hầu hết những bông hoa trên thị trường đều là những bông hoa chưa nở hết vì vậy khi mua hoa về hãy dùng tay tách phần cánh hoa để hoa trông lớn hơn, nhìn sẽ rất đẹp. Một bó hoa loa kèn cũng cần thêm những phụ kiện khác đi kèm theo đó là những bông salem, lá dương xỉ Pháp và cỏ linh chi để bó hoa thêm đặc sắc. Hãy lưu ý khi chọn ruy băng phù hợp. Hoa loa kèn với màu trắng thường không hợp với những màu sắc quá nổi như đỏ hay hồng nên hãy chọn những dải ruy băng với tông màu nhạt hơn như xanh, vàng đồng…

>>> hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cưới dáng dài cầm tay

Hoa cưới dáng dài là kiểu kết hoa cổ điển lâu đời, kết hợp nhiều loài hoa cuống dài như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, loa kèn, huệ tây và hoa diên vĩ. Kiểu hoa này rất thịnh trong các đám cưới Việt Nam thập niên 40-60.

Ưu điểm:

Có thể kết hợp đa dạng nhiều kiểu hoa. Hoa dáng dài linh động, giúp cô dâu có thể kẹp nhẹ trong vòng tay mà không cần cầm cả thân hoa.
Thích hợp với cô dâu làm lễ trong nhà thờ. Sau khi làm lễ và dâng hoa lên bàn thờ Đức Mẹ, cô dâu có thể cho cả bó vào lọ cắm dài.
Có thể tiết kiệm chi phí vì có thể chọn ít hoa thôi vẫn đẹp.
Dáng hoa này hợp với:

Thích hợp với váy cưới dáng suông dài hoặc váy cưới chữ A
Cô dâu dáng vóc cao ráo càng đẹp khi mang hoa cưới dáng dài
Thích hợp với những cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên và đòi hỏi bó hoa cưới lộng lẫy hơn kiểu hoa Posy
Kiểu hoa thích hợp: hoa loa kèn, hoa diên vĩ, hướng dương

Hoa cưới buộc lơi tự nhiên

Kiểu hoa này có dáng rũ như hoa cưới dạng thác nhưng đơn giản và tự nhiên hơn.  Những bông hoa được khéo léo kết hợp với lá xanh và bó lỏng với dây ruy băng hay dây thừng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đám cưới có chủ đề thiên nhiên. Kiểu hoa cưới cầm tay này được công nương Kate sử dụng trong đám cưới với hoàng tử William (Anh quốc)

Ưu điểm:

Kết hợp rất đẹp khi cô dâu khoác lúp cưới
Trọng lượng nhẹ hơn hoa cưới dạng thác, có thể cầm 1 tay dễ dàng.
Góc nào nhìn bó hoa cũng đẹp.
Dáng hoa này hợp với:

Cô dâu phong cách thanh nhã và thời trang.
Cô dâu yêu thích phong cách lãng mạn của hoa cưới dạng thác, nhưng muốn hiện đại và linh hoạt hơn.
Cô dâu muốn tập trung ánh mắt của quan khách đến bộ váy cưới, thay vì hoa cưới.
hoa cưới cầm tay Hoa cưới Lương Huyền Hotline / Zalo: 0938792803 / Email: [email protected] / Địa chỉ: Cơ sở 1: 202 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 2: … Cơ sở 3: …

>>> Hoa tulip cầm tay cô dâu cho ngày cưới trọng đại

Rate this post

Leave a Comment