Mẫu hoa cưới cầm tay đẹp và ý nghĩa của mỗi loại nhé

Mẫu hoa cưới cầm tay đẹp và ý nghĩa của mỗi loại nhé

loại hoa cầm tay đẹp. Ý nghĩa của chúng là gì?

hoa cầm tay cô dâu có thể coi là điểm nhấn và mang ý nghĩa lớn đối với mỗi cô dâu. Một bộ váy đẹp, một kiểu tóc và khuôn mặt ưng ý, sẽ vô cùng hoàn hảo khi được điểm bằng bó hoa cưới cầm tay cô dâu phù hợp.

Trước đây, việc lựa chọn hoa cầm tay cô dâu thường sẽ do gia đình chú rể chọn, và các mẫu hoa cầm tay cũng sẽ là chất liệu hoa giả. Tuy nhiên mẫu hoa cưới cầm tay hoa hồng hiện nay chất liệu đã được thay đôi là những loại hoa thật với những ý nghĩa khác nhau.

Tại sao các cô dâu khi đám cưới lại phải cầm bó hoa cầm tay trên tay? Giải thích cho việc này là quan điểm về việc “bông hoa” là biểu tượng của sắc đẹp, trẻ trung và tình yêu, sự hạnh phúc của phái nữ.

Có một số quan điểm người phương Tây thì cho rằng việc cầm bó hoa vào ngày cưới sẽ giúp cô dâu chú rể xua đuổi được những tà ma, hóa giải điềm gở. Và nó tượng trưng cho sự chung thủy của hai vợ chồng.

Vậy một bó hoa cầm tay cô dâu nên mang ý nghĩa gì là tốt, loại hoa gì và ý nghĩa của từng loại như thế nào? Sẽ có nhiều bạn nữ băn khoăn về điều này.

Bài viết hôm nay hoa cuới Lương Huyền sẽ chia sẻ cho các bạn mẫu hoa cô dâu cầm tay đẹp và ý nghĩa của mỗi loại nhé!

Loại hoa cưới cầm tay đẹp. Ý nghĩa của chúng là gì?

Hoa mẫu đơn

Được mệnh danh là “hoa vương” của Trung Quốc. Mẫu đơn là loài hoa có vẻ đẹp sang trọng, kiêu kì và rất có ý nghĩa với các cặp đôi.

Có nhiều quan điểm về ý nghĩa của loài hoa này : như sự giàu có, sung túc, đầy đủ. Hoặc là biểu tượng của hạnh phúc, chung thủy, con đàn cháu đống. Nhưng dù là theo quan niệm nào, thì chúng cũng đều tốt với cô dâu chú rể trong ngày cưới.

Hoa mẫu đơn có những màu sắc rất đa dạng và thời trang, và như hoa hồng mỗi loại đều có ý nghĩa riêng :

Mẫu đơn trắng : Vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo,sang trọng và trang nhã.

Mẫu đơn hồng : sự ngây thơ, quyến rũ, nhẹ nhàng và mềm mại.

Có rất nhiều cách để cắm một bó hoa mẫu đơn đẹp, hoa cầm tay nhưng thông thường sẽ là chỉ sử dụng một loài hoa một màu sắc thôi, vì như thế sẽ toát được hết lên vẻ đẹp quyến rũ và sang chảnh chất riêng của loài hoa này.

Hãy chọn một bó hoa mẫu đơn với màu sắc bạn thích. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ và vô cùng nổi bật.

Hoa baby trắng

“Tình yêu thuần khiết” – cụm từ được dành cho loài hoa baby trắng với hình dạng những cánh hoa nhỏ xíu li ti.

Loài hoa này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu phương Tây, vì sự mong manh nhưng lại vô cùng xinh đẹp mà chúng mang lại. Những chiếc váy cưới trắng tinh khôi được điểm bằng bó hoa baby cùng tông màu, còn gì hoàn hảo hơn thế!?

Mấy năm gần đây, các cặp đôi Việt cũng rất yêu thích loài hoa này. Vừa có chút gì đó vintage, vừa mang ý nghĩa là lời hứa chú rể sẽ chăm sóc yêu thương cô dâu trọn đời.

Rate this post

Leave a Comment