Cách bó hoa cưới tròn cầm tay cho cô dâu

Hướng dẫn cách làm hoa cầm tay cô dâu đẹp tại nhà cực đơn giản

Hướng dẫn cách bó hoa hồng cưới đơn giản đẹp tại nhà cực đơn giản

Trong ngày lễ trọng đại của mình, bất kì một cô dâu nào cũng sẽ đều muốn tự tay làm bó hoa cưới cho riêng mình. Hiểu được điều này, hôm nay hoa cưới Lương Huyền xin giới thiệu đến bạn cách bó hoa hồng cưới đơn giản đẹp cực đơn giản từ những loại hoa mà bạn yêu thích.

Cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng đơn giản dễ dàng thực hiện

Một bó hoa cầm tay cô dâu đơn giản không khó thực hiện, và hình dạng vòm cổ điển của bó hoa cô dâu tròn này bổ sung cho hầu hết các váy cưới. https://hoacuoivn.net/cach-bo-hoa-cuoi-cam-tay-hoa-hong-dang-tron.html Hãy chắc chắn để dính vào những bông hoa cứng hơn như hoa hồng, dễ sắp xếp hơn và có thể chịu đựng tốt. Cách bó hoa hồng cưới có thể nói là khá đơn giản, chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây. Bó hoa này mất từ ​​30 đến 60 phút để thi công và khoảng 30 đến 60 cành.

Bạn có thể áp dụng cách cắm này cho những bó hoa cưới cầm tay hình tròn cổ điển khác. Bạn có thể thay thế những loài hoa khác cho phù hợp nhất với bạn.

Cách bó hoa hồng cưới cầm tay

Cách bó hoa cưới tròn – đẹp nên chuẩn bị từ các bước sau:

+ Hoa hồng:

Chọn 18 đóa hồng. Lưu ý chọn hoa phải là cành thẳng, mới nở chúm chím, vừa phải. Không chọn hoa có vết rám, đốm hay giập cánh hoa. Cách bó hoa cưới tròn Chọn hoa có tông màu phù hợp với váy cưới hoặc với tông màu chủ đạo của đám cưới.

+ Một chiếc kéo, cuộn băng dính

+ Một dảy ruy băng có màu tương đồng với màu hoa hồng. Hoặc bạn có thể chọn ruy băng màu trắng ánh kim cũng khá ổn.

+ Đinh ghim

Bước đầu tiên trong cách bó hoa cưới tròn:

Sau khi mua hoa hồng về bạn cắt bớt cành hoa khoảng 2 cm là ổn. Bạn nên cắt bỏ gai và lá ở phần dưới cành hoa. Điều này sẽ giúp bó hoa cưới trông đẹp mắt hơn và dễ cố định hơn. Cắm hoa vào một lọ nước ấm. Nếu thích, bạn có thể thêm vài giọt thuốc giữ hoa tươi lâu (bạn có thể mua tại các shop bán hoa tươi)

Bước thứ 2:

Cách bó hoa cưới tròn, chọn 1 bông hoa làm trung tâm. Hoa trung tâm phải là hoa đẹp nhất để làm nổi bật cả bó hoa. Sau đó dùng 3 bông hoa hồng khác, hoa cưới cầm tay hoa hồng đỏ xếp chung quanh hoa trung tâm. Cố định bằng băng dính. Lưu ý cách bó hoa cưới tròn, khoảng cách giữa phần băng dính cố định với đài hoa độ khoảng 8 – 10 cm.

Tiếp đó, dùng 3 đóa hoa khác xếp xung quanh phần hoa đã được cố định và dùng băng dính quấn lại. Làm tiếp tục cho đến khi hết 18 đóa hoa. Vừa xếp hoa, bạn phải vừa căn chỉnh sao cho tạo ra độ tròn nhất định. Giữ nguyên hình dáng bó hoa bằng băng dính.

Cách bó hoa cưới tròn khi cố định, băng đính dàn đều trên cuống hoa và nằm gọn trong lòng bàn tay là chuẩn. Tiếp theo ta dùng ruy băng quấn xung quanh chỗ băng dính để che đi phần băng dính. Sau khi đã quấn đều ruy băng quanh băng dính. Bạn dùng đinh ghim đầu tròn gắn chặt vào cuống hoa.

Nên nhớ đinh ghim phải chếch lên trên, cắm thẳng đinh ghim chặt để ruy băng không bị rơi ra. Đó là cách bó hoa cưới tròn mà bạn nên lưu ý. Sau đó, khéo leo cắt phần cuống hoa. Tùy theo độ dài mà bạn ưng ý. Thường thì vị trí cắt sẽ cách phần dây ruy băng khoảng 2 – 5 cm.

Như vậy là với những hướng dẫn về cách bó hoa cưới tròn bạn có thể tạo ra được bó hoa cầm tay dạng tròn với loại hoa mà mình yêu thích rồi đấy. hoa cưới Lương Huyền chúc bạn hạnh phúc trong ngày trọng đại nhé!
hoa cưới lương huyền

Rate this post

Leave a Comment