Trang trí đám cưới với Hoa cưới baby và hoa hồng

Trang trí đám cưới với Hoa cưới baby và hoa hồng

Hoa cưới cầm tay cô dâu 2021 “hot” nhất hiện nay dành cho cô dâu dành cho cô dâu sẽ giúp các chị em sắp bước vào lễ đường thành hôn thêm phần trang nhã và rực rỡ. Có thể nói Bó hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong ngày thành hôn. hoa cuoi baby va hoa hong Những bó hoa cưới cầm đẹp lộng lẫy không chỉ giúp hoàn thiện vẻ đẹp duyên dáng của tân nương trong hôn lễ. Mà nó còn toát lên vẻ rạng ngời căng tràn sức sống của đôi uyên ương khi sánh bước trên lễ đường.

Những mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu nên chọn mẫu hoa cưới 2021 đẹp cho phù hợp. Và trên thị trường hiện nay mẫu hoa cưới nào đang HOT nhất, đang được nhiều người ưa chuộng nhất đây. Dưới đây là mẫu hoa cưới cầm tay không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc, giúp cô dâu trở nên đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày cưới. Cô dâu hãy lựa chọn cho mình bó hoa cưới cầm tay nhất để tô điểm cho mình thật xinh xắn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình nhé!

Trang trí đám cưới giản dị và sang trọng với hoa baby

Tinh tế, mơ màng và thật giản dị, ngày nay hoa Baby không còn chỉ là một loài hoa đệm, nó còn có thể là loài hoa chủ đạo trong một đám cưới. Hoa Baby có thể sử dụng khắp mọi nơi trong tiệc cưới và phù hợp với tất cả chủ đề đám cưới. Hãy cùng hoa cưới Lương Huyền tìm hiểu kĩ hơn về những ứng dụng của hoa Baby trong một đám cưới giản dị, thanh khiết.

Bó hoa cô dâu

Trong đám cưới giản dị với hoa Baby chủ đạo, các cô dâu thường có xu hướng chỉ sử dụng một mình hoa Baby làm hoa cưới.

Tuy nhiên, có thể kết hợp hoa Baby với một số loài hoa màu trắng khác với số lượng ít hơn đê tạo điểm nhấn cho bó hoa cưới.

Một số loài hoa có thể kết hợp cùng Baby là : Cẩm tú cầu trắng, hoa hồng trắng, cẩm chướng trắng, hoa cúc trắng, hoa lan trắng.

Hoa cầm tay

Phụ kiện

Bên cạnh Bó hoa cầm tay cho cô dâu, hoa cài áo cho chú rể cũng là phụ kiện không thể thiếu.

Dùng hoa Baby làm vòng hoa cho cô dâu, cài tóc cô dâu hay là vòng hoa điệu đà cho các cô phụ dâu nhí.

Bánh cưới

Bánh cưới kết hợp hoa Baby trong một đám cưới giản dị nên là màu trắng.

Xe hoa

Cổng hoa

Bạn có thể lựa chọn việc làm một cổng hoa lớn hoàn toàn bằng hoa Baby hoặc kết hợp Baby với voan trắng đều đẹp

Bàn Gallery

Lối lên sân khấu

Lối lên sân khấu đối với tiệc trong nhà sẽ khác với tiệc ngoài trời. Đối với lối lên sân khấu của Tiệc trong nhà, bạn nên chú trọng đến việc trang trí cho lối đi, chủ yếu sử dụng các trụ hoa hoặc chậu hoa. Hình 9

Backdrop

Bàn tiệc

Đối với bàn tiệc, có rất nhiều cách để phối hoa Baby. hoa cưới cầm tay đẹp Bạn có thể cắm từng bó to và cắm trên bình cao đối với những không gian tiệc sang trọng, hiện đại

Ngoài ra, bạn có thể cắm hoa Baby vào những lọ nhỏ, thấp, đặt trên bàn tiệc tạo không khí thân thiện, giản dị

Trang trí thành ghế

Trang trí thành ghế với hoa baby

Bảng gỗ trước cửa, có thể linh hoạt sử dụng mẫu bảng gỗ này vào khung ảnh của cô dâu chú rể đặt trước cửa

Trang trí theo phong cách vintage với hoa baby

Một số chi tiết khác

Có rất nhiều cách để đưa Hoa Baby vào đám cưới của bạn và khiến chúng trở nên rực rỡ. Ngoài ra bạn có thể kết hợp hoa Baby cùng các loài hoa khác trong việc trang trí tổng thể cho đám cưới.

Rate this post

Leave a Comment