Ý nghĩa Hoa hướng dương cầm tay là gì?

Ý nghĩa Hoa hướng dương cầm tay là gì?

Hoa cưới hoa cầm tay cô dâu hướng dương – mang đến sự nổi bật cho cô dâu

Đám cưới là sự kiện trọng đại thường diễn ra một lần trong đời, nên có lẽ ai ai cũng muốn sở hữu một buổi tiệc hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh những món ăn ngon, không khí vui vẻ thì bạn đừng quên trang trí cho tiệc cưới của mình một cách lung linh nhất. Và trong bài viết này, mẫu hoa cưới hướng dương hoa cưới Lương Huyền sẽ mang đến cho bạn cách trang trí hôn lễ tuyệt đẹp bằng hoa hướng dương.

Theo quan niệm của người xưa, màu vàng là màu sắc không tốt, rất ít được sử dụng trong đám cưới. Tuy nhiên, với sự rực rỡ, ấm áp mà nó mang lại, hiện nay có không ít cặp đôi lựa chọn màu vàng để trang trí cho đám cưới của mình. Và hoa hướng dương chính là sự lựa chọn yêu thích để kết hoa cưới. Hoa hướng dương là hoa luôn hướng về mặt trời, biểu tượng của sự chung thủy, trung thành. Chính vì thế, Hoa hướng dương cầm tay cô dâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng dâu.

Ấn tượng với cách trang trí tiệc đám cưới bằng hoa hướng dương tuyệt đẹp

Hoa hướng dương trong tiệc cưới

Khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa đông thì cũng là lúc những đóa hoa hướng dương nở rộ. Chắc hẳn bạn đã từng thấy được vẻ đẹp của hoa hướng dương và thích thú với nó. Nếu bạn đang dự định tổ chức tiệc cưới vào thời điểm này thì sao không thử đưa sắc đẹp đó vào tiệc cưới của bạn.

Nếu như trước đây, sắc vàng không được chú trọng trong tiệc cưới thì nay với sự du nhập từ văn hóa phương Tây đã thoáng hơn nhiều trong quan niệm này. Sắc vàng trong tiệc cưới mang lại sự thịnh vượng, giàu sang. Mặt khác, với ánh vàng của hoa hướng dương rực rỡ càng làm cho không gian tiệc cưới rực rỡ và nổi bật.

Việc dùng hoa hướng dương trong tiệc cưới còn ngụ ý chúc phúc cho đôi vợ chồng có một tình yêu thủy chung, mẫu hoa cưới thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi lễ cưới của bạn ngập tràn sắc vàng của những bông hoa hướng dương.

Trang trí bàn Gallery

Chiếc bàn Gallery cũng là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong buổi tiệc. Bên cạnh những khung hình của đôi bạn như những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thì những bông hoa hướng dương này sẽ càng làm cho câu chuyện tình yêu ấy dễ dàng đi sâu vào lòng các vị khách mời. Một chút vàng của hoa, một chút xanh của lá và một chút lãng mạn của những phụ kiện bé bé xinh xinh càng làm bàn gallery thêm ấn tượng.

Rate this post

Leave a Comment