Hoa cưới cầm tay nên chọn hoa gì ?

Hoa cưới cầm tay nên chọn hoa gì ?

Bó Hoa cưới cầm tay cô dâu hay hoa trang trí vào ngày cưới, giúp cho tiệc vui của bạn thêm đẹp, nổi bật và lãng mạn hơn. Hoa cưới Lương Huyền sẽ làm cho ngày cưới của bạn thêm đặc biệt với những bó hoa cưới tuyệt đẹp, không kém phần độc đáo và sang trọng.

Bạn đã biết cách chọn Hoa cưới cầm tay cô dâu & trang trí hoàn hảo chưa?

Hoa cô dâu hay hoa dùng để trang trí trong ngày cưới, hoa cầm tay cô dâu màu trắng mặc dù là phụ kiện nhỏ nhưng lại rất quan trọng. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp rất khác biệt của các cô nàng tân nương trong ngày trọng đại. Hoa cưới sẽ đi theo cô dâu từ đầu đến kết thúc bữa tiệc, do đó việc chọn loài hoa, cách cắm như thế nào là điều cần quan tâm.

Một số gợi ý sau của Hoa cưới Lương Huyền sẽ giúp các chị em phụ nữ chọn được bó Hoa cô dâu cũng như loài hoa trang trí trong ngày hạnh phúc.

Kiểu Hoa cầm tay cô dâu dáng dài

Hình ảnh những bó hoa cưới đẹp được thiết kế theo kiểu dáng dài thường xuất hiện trong các đám cưới xưa. Cho đến hiện tại, dù có vô vàn kiểu hoa cưới hấp dẫn hơn nhưng Hoa cầm tay cô dâu dáng dài vẫn nổi trội và được nhiều cô dâu chọn lựa. Nếu bạn là người hoài niệm và đám cưới của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì khi chọn Hoa cầm tay cô dâu nên chọn mẫu dáng dài nhé!

Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hoa lily, hoa lan, hoa hướng dương, hoa loa kèn, hoa diên vỹ… hoa cam tay co dau rất thích hợp kết thành dáng dài. Tùy theo sở thích mà bạn kết bó hoa cầm tay dáng dài này thì một loại hoa chủ đạo cho toàn bó hoặc xen kẽ với các loại hoa khác nhau.

Kiểu Hoa cưới cầm tay đẹp theo kiểu dáng dài này làm toát lên sự thanh tao, nhẹ nhàng nên thích hợp với cô dâu làm lễ trong nhà thờ. Với kiểu hoa cưới dáng dài thì cô dâu nên kết hợp với váy cưới dáng A hoặc dáng suông dài để tôn lên vẻ thanh thoát và tao nhã nhé!

Ưu điểm

– Giúp cô dâu cầm dễ dàng, có thể kẹp nhẹ trong vòng tay mà không cần cầm cả thân hoa.

– Tiết kiệm chi phí.

– Hoa tươi lâu suốt buổi tiệc.

Nhược điểm

– Chỉ phù hợp với cô dâu có vóc dáng cao và mảnh mai.

– Kén váy cưới đi cùng.

https://dongphucplus.com/cach-chon-hoa-cuoi-cam-tay-phu-hop.html

Rate this post

Leave a Comment