Hoa cưới cầm tay cô dâu nên chọn hoa gì đẹp và ý nghĩa?

Hoa cưới cầm tay cô dâu nên chọn hoa gì đẹp và ý nghĩa?

Hoa cầm tay cô dâu

Bó Hoa cầm tay cô dâu của cô dâu luôn là một phụ kiện không thể thiếu để bạn biến thành một cô dâu xin đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, vì vậy cô dâu cần để tâm đến bó hoa cưới thật kỹ càng, chú ý sao cho bó hoa cưới phù hợp với chiếc soiree của bạn, mang lại vẻ ngoài tinh khôi và hoàn mỹ nhất.

Hiện nay những bó hoa cưới còn có phong cách độc đáo hơn. https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tay-nen-chon-hoa-gi.html Bởi cách kết hợp hoa cưới bằng những loại hoa khá khác biệt như các loại sen đá, những tán lá lớn đầy nghệ thuật, tạo nên một sức hút khó tả cho bó hoa cưới. Tuy nhiên dù bó hoa cưới có được bài trí và kết hợp như thế nào, thì việc hoa còn tươi là yếu tố quan trọng nhất.

Để tạo nên một bó hoa cưới đẹp, những người thợ cắm hoa có thể sử dụng một số phụ kiện lấp lánh để bó hoa trở nên tươi tắn và mới lạ hơn. Những phụ kiện đó có thể là những hạt pha lê nhỏ, những hạt thủy tinh hay hạt nhựa màu trong suốt., những viên ngọc trai, ngoài ra còn có những dải ruy băng lụa, những loại cây cỏ dại.

Nhưng đối với những cô dâu không có kinh nghiệm chọn hoa tươi, thật khó để quyết định một bó Hoa cầm tay cô dâu cho riêng mình. Hôm nay, hoa cưới Lương Huyền sẽ cung cấp cho các cô dâu tương lai một vài kiến thức cần biết trong việc Chọn Hoa cưới cầm tay trong ngày cưới nhé.

Chọn hoa phù hợp vóc dáng

Việc chọn hoa cưới không chỉ cần phù hợp với kiểu váy cưới mà còn phải hợp với dáng người của cô dâu. Các cô dâu nên chú ý đến các kiểu dáng của bó hoa cưới để chọn cho mình một bó hoa phù hợp.
Có ba kiểu bó hoa cơ bản và thông dụng nhất hiện nay, đó là: Kiểu bó tròn, kiểu bó cuống dài, và kiểu thác đổ.

Kiểu bó tròn

Đây là một kiểu bó hoa được rất nhiều cô dâu lựa chọn vì có thể phù hợp với tất cả các loại váy, tiện lợi, trẻ trung, dễ cầm và không bị vướng víu khi di chuyển. hoa cô dâu đẹp Hoa bó tròn phù hợp với những cô dâu có dáng người mảnh mai, nhỏ nhắn. Kiểu hoa này sẽ tạo nên vẻ đáng yêu, năng động cho cô dâu. Tuy nhiên có một lưu ý, đối với những cô dâu có dáng người tròn, không được thon thả thì nên hạn chế chọn kiểu bó này.

Kiểu bó cuống dài

Nếu cô dâu có vóc dáng thanh mảnh thì nên chọn một bó hoa cưới kiểu cuống dài để tôn lên vóc dáng. Đừng lựa chọn những kiểu bó quá cầu kì, vì khi ấy, bó hoa sẽ che mất bộ váy cưới đẹp cùng vòng eo thon gọn.

Kiểu thác đổ

Đây là một kiểu bó hoa mang phong cách cổ điển. Những cô dâu có vóc dáng không được gọn gàng, thân hình hơi cao thô hay có một vòng eo không được lý tưởng có thể chọn bó hoa theo kiểu thác đổ để che đi khuyết điểm

https://dongphucplus.com/nen-chon-hoa-tuoi-cho-bo-hoa-cam-tay.html

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*