Cách Bó hoa hồng cầm tay cô dâu

Cách Bó hoa hồng cầm tay cô dâu

Ý nghĩa của bó hoa cưới cầm tay hoa hồng

bó hoa hồng cầm tay cô dâu thường mang ý nghĩa theo những loại hoa trên tay.

Màu hoa hồng là chủ đạo nên ý nghĩa của bó hoa cũng giống như màu của hoa hồng.

Hoa hồng màu đỏ là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu Nó biểu tượng cho tình yêu cháy bỏng, lãng mạn. Nó được xem là minh chứng của tình yêu, chứng minh rằng tình yêu của ta là một tình yêu chân thành và không lẫn tạp chất.

Hoa hồng màu trắng là loài hoa của sự thuần khiết, ngây thơ. Nó là biểu tượng của sự duyên dáng, thuần khiết của người con gái. Nó đại diện cho sự trong trắng, ngây thơ của cô dâu.

Hoa hồng màu vàng là loài hoa đại diện cho một tình yêu kiêu sa. Tình yêu đó có thể có những lúc thăng hoa, rực rỡ nhưng bên cạnh đó cũng lắm phong ba và bão tố. Nhưng khi hai ta về với nhau thì em sẽ bỏ qua tất cả, tôn trọng anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hoa màu hồng nhẹ là loài hoa đại diện cho một tình yêu lãng mạn, đầy mộng mơ. Nó thể hiện sự dịu dàng, nết na của người con gái. Cũng như tin tưởng lời hứa của chàng trai bên cạnh mình…

Bó hoa hồng cưới cầm tay của cô dâu không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho cô dâu mà nó còn chứa nhiều ẩn ý. Nó lời chúc của thần tình yêu dành cho những cặp đôi cùng nhau vào lễ đường, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để sánh vai nhau đến cuối đời.

Cách thực hiện

Đầu tiên trong cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu dáng tròn là phần sơ chế: Hoa hồng sau khi mua về cắt bớt cành hoa khoảng 2 cm. Bạn cắt tất cả lá và gai ở phần dưới của cành hoa. Bạn nhớ dùng găng tay nhé, để khỏi bị gai đâm. Cắm hoa vào một lọ nước ấm, nếu có thêm thuốc giữ hoa tươi lâu thì sẽ càng tốt (loại thuốc này bạn có thể hỏi mua ở các quầy bán hoa tươi).

Tiếp đến, bạn chọn một bông hoa làm trung tâm của bó và đặt ba bông hoa khác xung quanh bông trung tâm đó.

Để cố định những bông hoa đó, bạn hãy cuốn băng dính xung quanh, khoảng cách giữa phần băng dính và đài hoa độ khoảng 8 -10 cm.

Tiếp tục, bạn thêm 3 bông hoa nữa xung quanh rồi lại dùng băng dính quấn chặt lại. Làm như vậy liên tục cho đến khi bó hết chỗ hoa, lưu ý chỉnh sao cho bó hoa tròn đều cân đối và nhớ dùng băng dính để cột chặt các bông hoa lại với nhau, giữ nguyên hình dáng bó hoa một cách chắc chắn.

Bạn chú ý phần băng dính dàn đều trên cuống hoa và nằm gọn trong lòng bàn tay là được. hoa hồng cầm tay cho cô dâu bó hoa hồng cầm tay cô dâu của chúng ta đã dần hình thành hình dáng như này.

Để giấu đi phần băng dính cuốn trên cuống hoa, bạn lấy sợi ruy băng ánh kim quấn quanh chỗ băng dính đó.

Khi quấn lên trên rồi, bạn cắt phần đầu sợi ruy băng rồi dùng một chiếc đinh ghim có đầu tròn gắn chặt nó vào cuống hoa. Bạn cầm chiếc ghim chếch lên phía trên, mạnh dạn cắm chiếc ghim thật chắc để ruy băng không tuột ra.

Bạn khéo léo cắt ngắn phần cuống hoa, độ dài tùy ý (2 -5 cm cách phần ruy băng là được).

Cuối cùng trong cách bó hoa cầm tay cô dâu hoa hồng dáng tròn là để hoa cưới luôn giữ màu như mới, bạn xịt lên cánh hoa một chút keo giữ tóc không màu.

Và đây là bó hoa hồng handmade cầm tay cô dâu do chính tay bạn làm đấy. Trông nó chẳng khác gì bó hoa hồng cưới cầm tay của cô dâu được đặt ở các tiệm nổi tiếng. Có thể điểm thêm vài chiếc lá xanh mà bạn vừa tỉa khỏi cành hoặc uốn những lá cỏ dài và cột băng dính lần lượt cùng với hoa là bạn có một bó hồng tròn tuyệt đẹp để sánh đôi cùng chú rể bước vào lễ đường.

Nếu không, bạn cũng có thể chọn bó hoa hồng đẹp với màu lạ và bó cùng vài loại hoa khác cùng tông màu, khéo léo buộc thêm chiếc nơ ruy băng to bản là bạn có được một bó hoa hồng cưới cầm tay của cô dâu mang đầy tính nghệ thuật handmade rồi đấy.

Rate this post

Leave a Comment