Hoa cưới hoa hồng giá bao nhiêu

Hoa cưới hoa hồng giá bao nhiêu

Bó Hoa cưới cầm tay kết từ hoa hồng giá bao nhiêu?

hoa hồng mang trong mình vẻ sang trọng, thanh lịch và cũng là biểu tượng của tình yêu son sắt nên được càng nàng dâu chọn làm hoa cầm tay. giá bó hoa hồng cầm tay cô dâu Có nhiều kiểu hoa hồng làm các cô dâu say đắm như bó hoa cưới bằng hoa hồng dáng tròn, bó hoa hồng dáng dài, bó hoa cô dâu bằng hoa hồng dáng thác nước… Và mỗi dáng hoa sẽ có một mức giá khác nhau.

>>> Hoa hồng cầm tay cô dâu

Giá bó hoa cưới rẻ nhất bằng hoa hồng ở tầm 700.00 VNĐ, tùy vào mẫu mã, các loại hoa được kết cùng mà mức giá của bó Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng sẽ cao hơn mức giá này, có thể là 1.000.000đ hoặc 2.000.000đ và có thể cao hơn thế nữa.

“Hoa hồng cưới dâu” với điểm nhấn của bó hoa chính là hoa hồng dâu. Hoa hồng dâu chính là loài hoa đại diện cho tình yêu ngọt ngào, sự tinh tế và vẻ đẹp của người con gái tuổi đôi mươi. Chính bởi vậy, Hoa hồng dâu luôn luôn là loài hoa được sử dụng phổ biến làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Với bó “ Hoa hồng cầm tay cô dâu dâu” hoa cưới Lương Huyền mong muốn gửi gắm, thể hiện tình yêu của cô dâu chú rể sẽ thêm bền chặt, tôn lên vẻ đẹp xinh xắn hồng hào của cô dâu trong ngày cưới

Ngoài ra bó hoa còn có sự kết hợp thêm của hoa babi. Hoa hồng chính là loài hoa đại diện cho vẻ đẹp tinh khôi, dịu nhẹ vô cùng như cô dâu khoác trên mình bộ váy cưới lộng lẫy ngày cưới vậy. Bó hoa còn được trang trí thêm lá cúc mốc tạo nên sự hài hòa cho tổng thể bó hó.

“Bó hoa cưới Hồng dâu” được sử dụng chụp ảnh cưới, ngày cưới cho các cặp đôi

Hoa và lá phụ sẽ được thay thế phù hợp theo mùa, hoa cam tay co dau hoa hong nhưng đảm bảo sử dụng hoa có giá trị tương đương và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chính Sách Và Vận Chuyển

– Các cá nhân, cơ quan đặt hoa định kỳ sẽ miễn phí tiền vận chuyển và có chương trình chăm sóc khách hàng theo Quý.

– Để đảm bảo chất lượng quý khách vui lòng liên hệ đặt hoa trước ít nhất 45 phút ( Không kể thời gian giao hàng )

– Nếu khách hàng muốn xuất hóa đơn VAT vui lòng thanh toán thêm 10%.

– Phí vận chuyển sẽ tính theo địa chỉ cụ thể.

>>> Tổng hợp cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đơn giản, sang trọng

Rate this post

Leave a Comment