Bí quyết Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất

Bí quyết Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp nhất

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu cực xinh lại tiết kiệm. Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay với cả hoa tươi lẫn hoa vải sẽ giúp bạn có ngay bó hoa cầm tay ấn tượng chỉ trong 15 phút!

Không thể phủ nhận cẩm tú cầu là một trong các loại hoa cưới đẹp được rất nhiều đôi uyên ương yêu thích. Màu sắc đa dạng, cach bo hoa cam tu cau cam tay hoa trồng ngay trong nước nên chi phí rẻ, hoa tươi lâu, dễ bó… là nhiều ưu điểm tuyệt vời của loại hoa này.

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng

Với hoa hồng và hoa cẩm tú cầu, bạn dễ dàng tự kết một bó hoa cầm tay cô dâu đẹp tuyệt cho ngày trọng đại. Với hoa dáng tròn như hồng và cẩm tú cầu thì bó hoa cưới dáng tròn là kiểu đơn giản nhất, luôn luôn đẹp chỉ qua vài bước đơn giản.

Chuẩn bị kéo, kim ghim, ruy băng và chọn hoa hồng màu tươi sáng, nên là các sắc hoa tương đồng như hồng, hồng nhạt và trắng; hoa cẩm tú cầu trắng và xanh. Nên chọn số lượng hoa vừa phải để bó hoa cầm vừa tay.

Trong hướng dẫn này sử dụng: 2 cành hoa cẩm tú cầu xanh, 2 cành hoa cẩm tú cầu trắng, 3 cành hoa hồng trắng, 4 cành hoa hồng nhạt, 4 cành hoa hồng đậm.

Chọn ba cành hoa cẩm tú cầu làm tâm điểm chính rồi cắm thêm các màu hoa khác xen kẽ vào. hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng đỏ Sau khi bó được khoảng 5-6 cành hoa thì bạn nên điều chỉnh cho bó hoa tròn trịa bằng cách nhìnn từ trên xuống. Thêm các cành hoa khác vào và liên tục kiểm tra để giữ bó hoa tròn đều, dùng keo giấy để cố định.

Dùng ruy băng trơn quấn quanh thân bó hoa, cố định bằng kim ghim. Ruy băng có thể là màu trắng, xanh hoặc hồng, tương đồng với màu hoa. Vậy là bạn đã học xong Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay đầu tiên rồi!
photography and rendering with vray pdf

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*