Trang trí đám cưới lãng mạn và sang trọng với hoa cẩm tú cầu

Trang trí đám cưới lãng mạn và sang trọng với hoa cẩm tú cầu

Ở Việt Nam, bạn có thể mua cẩm tú cầu với giá từ 50.000 đồng một bó nhiều bông và tự kết thành hoa cưới cho mình.

Hoa cẩm tú cầu, hay tên gốc tiếng Anh là hydrangea, là một loại hoa phổ biến ở châu Á. Truyền thuyết kể rằng, một nàng công chúa La Mã xinh đẹp đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa ưng thuận mối nào. Trong một lần, nàng bất chợt gặp được “người trong mộng” trên đường và liền cầm bó cẩm tú cầu để ném vào người chàng trai mà nàng để ý. Từ đó, trang trí tiệc cưới hoa cẩm tú cầu hoa cẩm tú cầu được ví là loài hoa cầu hôn.

Hoa cẩm tú cầu nở nhiều vào tháng 5, với nhiều sắc màu, phù hợp với không khí tiệc cưới. Ở Việt Nam, hoa cẩm tú cầu được trồng nhiều tại Đà Lạt, cũng có nhiều màu sắc như trắng, xanh lá cây, xanh da trời nhẹ, hồng… Trong đám cưới, cẩm tú cầu thường được cắm đệm trong bó hoa cưới của cô dâu nhưng cũng có nhiều người chọn riêng cẩm tú cầu làm hoa chủ đạo để trang hoàng cho ngày trọng đại. Cẩm tú cầu có dáng tròn, dễ kết hợp với các hoa khác. Đặc điểm của cẩm tú cầu là cần khá nhiều nước để giữ được độ tươi, vì vậy, trước giờ thành hôn, bạn nên ngâm bó hoa trong bình nước cao, để hoa hút ngập nước, duy trì vẻ bền đẹp suốt buổi lễ.

Đồng Bộ Trang Trí Tư Gia Hoa Cẩm Tú Cầu

Để tránh sự “lạc lõng” giữa các hạng mục trong không gian tiệc cưới, một concept đồng bộ có thể được coi là chủ đề lý tưởng mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER gợi ý cho các nàng dâu.

Tính nhất quán từ các họa tiết bổ trợ, tone màu chủ đạo và màu hoa mang lại một concept trang trí thống nhất. Các hạng mục trang trí được đồng nhất theo bước chân của khách mời, bước qua cổng hoa, hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu 2023 trên bàn ghế cho đến khi hướng mắt lên phông nền. Tất cả mang lại một dấu ấn cá nhân đặc biệt cho ngày trọng đại của cặp đôi.

Đồng Bộ Thiệp Cưới Hoa Cẩm Tú Cầu

Họa tiết hoa cẩm tú cầu vẽ cách điệu cùng font chữ được đồng bộ từ backdrop đến thiệp cưới tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho ngày cưới hỏi. Bộ sưu tập thiệp cưới concept loài hoa mới ra mắt cũng đã sớm nhận được sự yêu thích của rất nhiều nàng dâu.

Đồng Bộ Tráp Gen Z Hoa Cẩm Tú Cầu

Khác với dòng tráp sơn mài truyền thống, sản phẩm Tráp Gen Z độc quyền đến từ LƯƠNG HUYỀN FLOWER mang nét hiện đại, cá tính và hướng đến vấn đề tránh lãng phí, bảo vệ môi trường.

Tráp Gen Z với hình thức mới lạ, sử dụng tấm mica trong hiện đại, kết cùng hoa cẩm tú cầu trên nền hoa đa sắc, giúp nâng tầm tính thẩm mỹ. Bộ tráp với tone màu xanh blue chủ đạo thể hiện được nét đồng bộ hài hòa cùng với phông nền cưới họa tiết hoa cẩm tú cầu.

Rate this post

Leave a Comment