Ý nghĩa hoa loa kèn tượng trưng cho điều gì

Ý nghĩa hoa loa kèn tượng trưng cho điều gì

Hoa loa kèn trắng và những điều thú vị mà có thể bạn chưa biết

Mỗi loài hoa đều mang trong mình vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Dưới đây mời bạn cùng Hoa cưới Lương Huyền khám phá những điều thú vị về loài hoa loa kèn trắng nhé.

Ý nghĩa hoa loa kèn trắng là gì ?

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi, loa kèn trắng mang trong mình ý nghĩa của sự đoàn tụ, mang lời chúc chúng ta sẽ mãi hòa hợp cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Do đó, loài hoa này không chỉ được dùng nhiều cho không gian sống mà còn làm quà tặng tình yêu vô cùng tinh tế. ý nghĩa hoa loa kèn trong ngày cưới Trong thời đại Hy Lạp, loa kèn còn tượng trưng cho nàng Hera, vợ của thần Zeus – nữ thần của phụ nữ và hôn nhân.

Loài hoa này cũng tượng trưng cho những lời cầu chúc tốt lành. Nếu bạn mua hoa làm quà tặng trong dịp đặc biệt sẽ thể hiện sự chân thành. Loa kèn cũng là thông điệp mong muốn những điều tốt lành, hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt trong sự nghiệp đối với người nhận.

Ý nghĩa màu sắc của hoa loa kèn

Hoa Loa Kèn Đỏ: Tượng trưng cho sự tự hào, kiêu hãnh, tự hào nhưng bẽn lẽn thẹn thùng.

Hoa loa kèn màu cam: Sự căm hờn phẫn nộ

Hoa loa kèn màu trắng: Tượng trưng cho sự trinh nguyên, trong trắng và uy nghiêm, thuần khiết nhẹ nhàng.

Hoa loa kèn sư tử lớn màu đỏ tía hoặc lốm đốm đen: Sự giàu có và kiêu căng

Hoa loa kèn vàng: Tôi đang đi bộ trên mây, mò trăng đáy nước – Một sự sai lầm.

Với cái tên bách hợp nhẹ nhàng đơn giản người ta muốn nói lên rằng hoa loa kèn mang ý nghĩa của sự đoàn tụ, mang lời chúc chúng ta sẽ mãi hòa hợp cho dù thời gian có trôi đi mãi mãi.

Hoa bách hợp còn mang lời chúc tốt lành mang tấm lòng của người tặng đến người được tặng với mong muốn người ấy sẽ gặp những điều tốt lành, hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt trong việc làm ăn.

Bạn có biết không hoa loa kèn còn được mệnh danh là loài hoa xuất hiện lâu nhất thế giới. bó hoa cầm tay cô dâu Khi người ta còn tìm thấy những đóa Loa kèn được vẽ trên tường những tòa lâu đài cổ Hy Lạp, loài hoa này tượng trưng cho nàng Hera, vợ của thần Zeus là nữ thần của phụ nữ và hôn nhân.

Ngày nay hoa loa kèn hiện diện ở bất cứ đâu, dù là vùng cao nguyên lạnh giá hay vùng đồng bằng lộng gió hoặc nơi bão biển bập bùng hoa loa kèn vẫn có thể nợ rộ dưới sự nâng niu của bàn tay người trồng.

Mang trong mình nhiều màu sắc khác nhau mỗi màu của loa kèn mang một ý nghĩa riêng.

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Hoa cưới Lương Huyền để ring về cho mình những chú gấu bông siêu đáng yêu như: Vịt bối rối spyduck, Py Cleffa ngôi sao, Gấu Bông king Totoro cầm túi …

https://dongphucplus.com/y-nghia-loai-hoa-loa-ken-loai-hoa-tuong-trung-cho-loi-chuc-tram-nam-hoa-hop.html

Rate this post

Leave a Comment