Tất cả những điều bạn cần biết về Máy khoan

Tất cả những điều bạn cần biết về Máy khoan

Đơn vị bán Máy khoan sử dụng công nghệ CNC tại miền Nam

Để có thể mua được sản phẩm Máy khoan sử dụng công nghệ CNC chất lượng tốt cùng giá thành đảm bảo, quý khách có thể tham khảo công ty CAD/CAM VIỆT NAM. may khoan cnc Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng Máy khoan CNC hiện đại nhất hiện nay.

Khi mua hàng công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

Chế độ bảo hành Máy khoan luôn theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên có giá thành hấp dẫn.

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật để quý khách có thể an tâm sử dụng, không phải tự xoay sở, sửa chữa khi máy gặp các vấn đề hỏng hóc hay trục trặc.

>>> Mũi Khoan Từ hợp kim TCT

Tất cả những điều bạn cần biết về Máy khoan CNC

Lịch sử: Máy khoan CNC là các thiết bị điện cơ có thể điểu khiển được cả kho nhiều dao cụ bằng các thuật toán lập trình. Bạn có biết? Cái tên “CNC” là từ viết tắt của “Computer Numerical Control” và nó biểu hiện một trong hai phương pháp phổ biến ( công nghệ in 3D như SLA, SLS/SLM, và FDM ) để sản sinh ra các vật mẫu từ một file phần mềm điện tử.

Phần mềm CAD đầu tiên cho Máy khoan CNC đó là trên băng đục lỗ.

Máy khoan CNC đầu tiên được phát triển trong năm 1940 và 1950 và dựa trên công nghệ dự dữ dữ liệu truyền thông thông dụng được biến đến đó là “băng đục lỗ” hoặc “băng giấy đục lỗ”. phân biệt máy khoan NC và máy khoan CNC Công nghệ băng đục lỗ đã quá cổ xưa cũng như môi trường dữ liệu sau đó đã nhanh chóng chuyển sang quá trình thuật toán tương tự và sau đó là thuật toán số trong những năm 1950 và 1960.

Cách hoạt động : Quá trình gia công là một quá trình để chuyển đổi một khối phôi ví dụ như một khối nhựa và khi kết thúc đầu ra là thành một sản phẩm hoàn thiện ( điển hình là một chi tiết nguyên mẫu ) bằng cách quá trình cắt gọt đi lượng dư thừa vật liệu. Tương tự với công nghệ phát triển nguyên mẫu khác, FDM ( công nghệ in 3D ), CNC dựa trên các chỉ dẫn số từ các file CAM ( Computer Aided Manufacturing hoặc CAD ( Computer Aided Design ) cũng như Solidworks 3D. Máy khoan hiểu các thiết kế như là sự chỉ dẫn cho sự cắt gọt các chi tiết nguyên mẫu. Khả năng lập trình các thiết bị máy tính để điều khiển được các dao cụ đã nhanh chóng phát triển sau đó bằng cách tự động hóa cao kỹ thuật và khả năng sử dụng sức lao động. Quá trình tự động cắt gọt đã cải tiến cả tốc độ lẫn độ chính xác với mọi hình dáng nguyên mẫu mong muốn được tạo thành – đặc biệt khi vật liệu là khó gia công ( như trong trường hợp với polypropylen ).

Quá trình gia công thường xuyên yêu cầu sự sử dụng của các loai dao cụ đa dạng để tạo ra được những đường cắt mong muốn ( ví dụ như các mũi khoan kích thước khác nhau). Máy khoan thường thường kết hợp các dao cụ thành một cụm hoặc tổ hợp trong máy. Các máy cơ bản có thể di chuyển một hoặc hai trục trong khi các Máy khoan tân tiến có thể di chuyển xung quanh theo trục x, y, z, và có thể xoay tròn cả một hoặc hơn nhiều trục. Các máy nhiều trục có khả năng tự động lật xoay chi tiết, cho phép gia công cả mặt dưới của chi tiết. Điều này giúp loại trừ sự cần thiết thiết của nhân công để lật lại phôi liệu và cho phép bạn có thể cắt được mọi mặt mà không cần sự tác động bằng tay của người công nhân. Quá trình cắt gọt tự động thường thường chính xác hơn rất nhiều nếu có tác động bằng tay can thiệt vào. Điều đó có nghĩa là, đôi khi nguyên công tinh bằng phương pháp ăn mòn được hoàn thiệt tốt hơn bằng tay cũng như đường cắt đơn giản có thể cần thêm nhiều hơn về phần thiết kế chương trình chạy tự động cho máy.

>>> Phương pháp khoan đề nghị đối với mũi khoan XHGS

Rate this post

Leave a Comment