Mẫu Hoa cưới màu trắng đẹp sang trọng 2023

Mẫu Hoa cưới màu trắng đẹp sang trọng 2023

Ý nghĩa Hoa cầm tay màu trắng

Trong đám cưới, bó hoa là vật trang trí không thể thiếu, bó hoa mang theo hạnh phúc và tình yêu đẹp của đôi lứa. Hoa màu trắng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến nhất của hoa màu trắng trên khắp thế giới:

Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết , đồng thời cũng là gam màu kinh điển nhất trong đám cưới theo phong cách phương Tây, đám cưới hiện đại hoa cưới cầm tay màu trắng bó hoa màu trắng cũng là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu, vừa thuần khiết vừa trang nhã, không chỉ phù hợp với váy cưới trắng mà còn trông tươi tắn, tự nhiên.

Màu trắng đại diện cho đức hạnh và sự thống nhất của hai người cam kết với nhau, Hoa cưới cầm tay màu trắng là cách hoàn hảo để tôn vinh một mối quan hệ vợ chồng.

Bó hoa hồng đỏ và trắng được cho là hoàn hảo để biểu thị sự thuần khiết và đam mê, hai yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ, những bông Hoa cầm tay cho cô dâu màu trắng, giống như màu sắc, là vĩnh cửu và mãi mãi.

Màu trắng trông thanh lịch và rất nguyên sơ. Màu trắng dường như vượt thời gian và duyên dáng ngay cả khi năm tháng trôi qua. Đối với những đám cưới mà cặp đôi vượt qua thử thách của thời gian và không tình yêu không bị phai mờ để hái được quả ngọt, dường như không có gì là tuyệt vời hơn.

Hoa diên vĩ

Nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa mùa xuân khác, hãy thử thêm hoa diên vĩ vào kế hoạch đám cưới của mình. Những bông hoa màu trắng này được làm mới với những cánh hoa mỏng manh. Khi những cánh hoa đó mở ra, chúng để lộ những tâm màu vàng tạo thêm một chút màu sắc cho mỗi bông hoa.

Hoa diên vĩ màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và niềm tin. Chúng cũng được sử dụng để kỷ niệm 25 năm ngày cưới (vì vậy hãy ghi nhớ chúng cho tương lai!).

Hoa trà

Loại hoa màu trắng này có mùi thơm và vị ngọt. Giống như hoa thược dược, hoa trà có tâm màu vàng trước khi nở ra với lớp màu trắng.

Những bông hoa này tượng trưng cho sự tận tâm từ người yêu trẻ này đến người yêu trẻ khác. Một loài hoa kỳ lạ, hoa trà có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi ý nghĩa riêng của nó.

Hoa trà trắng nói “bạn thật đáng yêu.” Họ cũng đại diện cho một tinh thần sôi nổi và tình yêu quý giá.

Hoa thược dược

Một loài hoa mùa xuân khác, hoa thược dược được trồng ngay sau đợt sương giá cuối cùng. Chúng có nhiều màu sắc, bao gồm cả màu trắng. Tại trung tâm của những bông hoa này, mẫu hoa cưới 2023 một trung tâm có ánh nắng chiếu vào các cánh hoa bên trong. Bạn có thể nhận ra những bông hoa màu trắng này dựa trên hình dạng của chúng.

Là một phần của Hoa cầm tay cô dâu trong đám cưới của bạn, hoa thược dược tượng trưng cho sự cam kết và gắn bó lâu dài.

Chúng cũng là một dấu hiệu của sự sống còn. Bạn có thể thêm những bông hoa này vào bó hoa của mình để thể hiện sự thống nhất và cam kết lâu dài mà bạn đang thực hiện trong ngày cưới.

Hoa cúc Tana

Bạn có từng nghĩ mình sẽ cầm một bó Bó hoa cưới từ cúc Tana trong ngày cưới của mình chưa?

Bó hoa cúc tana làm Hoa cưới toát lên vẻ sang trọng, đẹp đẽ, ít đụng hàng trong ngày cưới của các dâu. Hoa cúc tana là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp bình dị, thuần khiết và đáng yêu của những cô gái. Bên cạnh đó, hoa cúc tana cũng tượng trưng cho tình yêu bình dị và cao thượng.

Nếu cô dâu thích sự mới mẻ thì có thể kết hợp cúc tana với các loại hoa khác như hoa baby, hoa hồng, sen đá… đều có thể mang lại vẻ đẹp tươi mới cho Bó hoa cưới của bạn.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về những bông hoa màu trắng dành cho Hoa cầm tay cô dâu trong ngày trọng đại nhất của mình. Qua đó, bạn có thể chọn cho mình một Hoa cưới có tone màu trăng tinh khôi, hiện đại tuyệt đẹp với kiểu dáng ấn tượng để làm tôn lên vẻ đẹp của mình trong ngày cưới.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*