Lời cảm ơn trong đám cưới bằng tin nhắn điện thoại, MXH

Lời cảm ơn trong đám cưới bằng tin nhắn điện thoại, MXH

gợi ý cách thể hiện Lời cảm ơn trong đám cưới tinh tế và chân thành

Đám cưới vừa là sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặt mới cho hành trình hạnh phúc của cô dâu và chú rể, vừa là niềm vui chung của gia đình hai họ. Hôn lễ suôn sẻ từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn toàn kết thúc cũng nhờ rất nhiều vào sự quan tâm, giúp sức từ người thân và bạn bè.

Vì thế mà những món quà đáp lễ, những Lời cảm ơn của chú rể trong ngày cưới là rất cần thiết để thể hiện lòng biết ơn, lời cảm ơn đám cưới sự thương mến trước những tình cảm ấy. Chuẩn bị Lời cảm ơn sau đám cưới lịch thiệp và phù hợp với các đối tượng khách mời đến dự lễ cưới rất quan trọng.

Trong bài viết dưới đây, Lương Huyền Wedding sẽ gợi ý bạn một số cách viết Lời cảm ơn của chú rể trong ngày cưới, tinh tế và chân tình!

gửi lời cảm ơn tinh tế sau đám cưới qua tin nhắn

Cảm ơn sau đám cưới bằng tin nhắn cũng không còn xa lạ với các cặp đôi hiện đại. Tuy không trực tiếp nhưng cũng phần nào nói lên sự chân thành của cô dâu chú rể khi hai bạn gửi riêng tin nhắn cho từng người quan trọng. Với những người khó tính một chút, cách này sẽ được lòng họ hơn là một bài cảm ơn chung khiến họ cảm thấy qua loa, sơ sài.

Ngoài các mạng xã hội giúp bạn gửi tin nhắn cảm ơn sau đám cưới nhanh chóng và tiện lợi khi có thể đính kèm các ảnh chụp, video. Nhưng một số đối tượng như các bậc cha chú hay một ai đó bạn muốn cho họ thấy sự trang trọng nhưng vẫn gần gũi, hãy chọn tin nhắn SMS.

Để tránh mất thời gian thì dù là tin nhắn trên các ứng dụng hay SMS truyền thống, bạn cũng nên soạn các mẫu chung cho từng nhóm. bông cầm tay cô dâu Đồng thời hãy cân nhắc gửi đến những ai quan trọng và thân thuộc với vợ chồng bạn như người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nhóm khách mời có quan hệ hơi xa như bạn bè hay đồng nghiệp của cha mẹ thì không nhất thiết.

Hãy viết những tin nhắn cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn theo từng xưng hô, ví dụ như cô, dì, chú, bác, anh, chị, em và gửi đến từng nhóm tương ứng:

“Chúng con Minh Mẫn – Kim Hương cảm ơn bác đã dành thời gian đến chung vui và chúc phúc cho chúng con. Chúng con xin chúc bác nhiều sức khỏe và an khang!”

“Hai em Minh Mẫn – Kim Hương cảm ơn sự hiện diện của chị trong ngày tân hôn của chúng em. Xin chúc chị sức khỏe và thành đạt!”

Riêng đối với cha mẹ hai bên, anh chị em ruột và bạn thân thì hai bạn nên gọi điện trực tiếp để tỏ bày cảm ơn thì vẫn hơn. Nếu chỉ nhận được tin nhắn, họ sẽ dễ cảm thấy xa cách và buồn lòng đấy.

Rate this post

Leave a Comment