Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu đơn giản mà ý nghĩa

Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu đơn giản mà ý nghĩa

Ý nghĩa chọn Hoa cẩm tú cầu trong lễ cưới

Nhiều người khi biết đến cẩm tú cầu đều cảm thấy loài hoa này có hình dáng đặc biệt. hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu Giống như muôn vàn cánh bướm nhỏ, cánh hoa thường xếp chồng lên nhau, tạo thành các lớp dày nhìn rất đẹp mắt.

Cẩm tú cầu có màu sắc tương đối đa dạng, phụ thuộc nhiều vào độ pH của đất. Tại Việt Nam, cẩm tú cầu thường có màu sắc nhẹ nhàng như xanh da trời nhạt, hồng phấn, tím nhạt,… Mặc dù không có màu rực rỡ nhưng cẩm tú cầu vẫn thu hút nhờ nét đẹp riêng, rất dịu dàng, trong trẻo.

Với cẩm tú cầu, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc để làm bó hoa cưới vì gam màu pastel của hoa rất thích hợp phối với soiree cô dâu. Đặc biệt, nếu các bạn lựa chọn concept đám cưới theo phong cách Tây Âu, cẩm tú cầu chính là bó hoa cưới hoàn hảo nhất.
hoa cô dâu cầm tay

Những thiết kế Hoa cẩm tú cầu cầm tay cô dâu

Nếu bạn vẫn đang phân vân nên lựa chọn bó Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu như thế nào, hãy cùng tham khảo một số thiết kế hoa cưới đẹp dưới đây nhé!

Đóa cẩm tú cầu màu xanh sẫm rất phù hợp với các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới trên biển. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cẩm tú cầu xanh và hoa hồng mười giờ đem đến vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch.

Ai nói hoa cưới không được có nhiều màu? Sự kết hợp giữa các tông màu pastel như xanh tím nhạt, vàng nhạt, hồng phấn đem lại vẻ đẹp sinh động cho bó hoa. Cẩm tú cầu màu hồng đem đến vẻ đẹp nữ tính cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Sự kết hợp của hoa hồng trắng và hoa cẩm tú cầu xanh tạo nên vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết. hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đẹp Vẻ đẹp ngọt ngào đến từ sự kết hợp của 2 màu hồng pastel và tím nhạt của cẩm tú cầu.

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 màu trắng và xanh tím đem đến không khí lãng mạn, ngọt ngào của đám cưới. Cẩm tú cầu xanh nước biển kết hợp với lá trang trí màu xanh lá thích hợp với các cô dâu muốn tổ chức đám cưới theo concept thiên nhiên.

Cẩm tú cầu màu xanh lá nhạt kết hợp với hồng trắng tạo nên vẻ đẹp tươi mát, dịu dàng thích hợp với đám cưới theo phong cách Rustic. Cẩm tú cầu trắng chưa bao giờ là lỗi mốt nhờ vẻ đẹp tinh tế, thích hợp với các phong cách từ đơn giản đến phức tạp.

Với những gợi ý về thiết kế Hoa cưới tay cô dâu bằng hoa cẩm tú cầu mà Hoa cưới Lương Huyền vừa gợi ý cho bạn, hy vọng bạn đã tìm được cho mình những mẫu hoa cưới ưng ý.

https://dongphucplus.com/ngot-ngao-voi-hoa-cam-tu-cau-trong-le-cuoi.html

Rate this post

Leave a Comment