Gợi ý các loại hoa được sử dụng trong Trang trí đám cưới

Gợi ý các loại hoa được sử dụng trong Trang trí đám cưới

Mẫu Trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi đẹp và ấn tượng

Hoa tươi góp phần tăng vẻ đẹp lộng lẫy cho ngày trọng đại của các cặp đôi. https://hoacuoivn.net/trang-tri-dam-cuoi-nen-chon-hoa-gi.html Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ Trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi của chúng tôi. Đám cưới của bạn sẽ được tô điểm thêm sự ngọt ngào, lãng mạn bằng những đóa hoa rực rỡ. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có thẩm mỹ cao sẽ thiết kế cho bạn một không gian đám cưới độc đáo, nghệ thuật. Đồng thời, vẫn giữ được nét đẹp linh thiêng trong ngày trọng đại.

Trên đây là một số mẫu Trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi cực kỳ sang trọng và lãng mạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng để bài trí cho đám cưới của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cưới hỏi trọn gói để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có một lễ cưới lung linh, lộng lẫy như trong mơ.

Các loại Hoa Trang trí tiệc cưới theo phong cách

Nếu bạn đã có concept cho tiệc cưới của mình thì hãy lựa chọn các phụ kiện tương ứng để tổng thể được thống nhất. Dưới đây là các loại hoa đi kèm theo từng phong cách để bạn tham khảo.

Sắc hoa dịu nhẹ cho tiệc cưới ban ngày

Lan hồ điệp trắng, ly trắng và các loại cẩm tú cầu thường được lựa chọn để Trang trí tiệc cưới ngoài trời ban ngày bởi có nhiều ánh sáng tự nhiên nên những loài hoa phù hợp là những loại hoa có màu sắc dịu nhẹ, tone màu nhạt để không gây chói cho không gian cưới.

Để đám cưới của bạn nổi bật thì nên chọn những loại hoa có màu cam, vàng hoặc đỏ ví dụ như hoa hướng dương, cúc đại đóa, hay lan vàng,….. là lựa chọn hợp lý. hoa cầm tay Với tiệc cưới ban ngày thì cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những loại hoa có thể tươi lâu hơn hoặc tưới nước thường xuyên để giữ được màu hoa tươi mà không bị mất nước.

Để đám cưới của bạn nổi bật thì nên chọn những loại hoa có màu cam, vàng hoặc đỏ ví dụ như hoa hướng dương, cúc đại đóa, hay lan vàng,….. là lựa chọn hợp lý. Với tiệc cưới ban ngày thì cần đặc biệt lưu ý lựa chọn những loại hoa có thể tươi lâu hơn hoặc tưới nước thường xuyên để giữ được màu hoa tươi mà không bị mất nước.

Để không phải để tâm đến việc hoa bị mất nước, mất màu, các nàng dâu lựa chọn hoa lụa cho tiệc cưới của mình. Hoa lụa trở thành phụ kiện được ưu tiên sử sử dụng trong tất cả đám cưới không chỉ bởi tính bền mà còn đa dạng về màu sắc và chủng loại phù hợp với mọi phong cách.

Loại hoa cho tiệc cưới buổi tối

Tận dụng ánh sáng đèn, bạn hãy chọn những đóa hoa có màu sắc rực rỡ nhưng phối hợp theo tone màu: Ly vàng trắng, ly hồng trắng, địa lan trắng tím nhạt, cúc trắng vàng, hồng phấn, hồng song hỷ… kết hợp với những phụ kiện có hạt phát sáng, lấp lánh để tạo sự lung linh cho không gian cưới.

Ánh nến và ánh đèn được tận dụng triệt để kết hợp cùng những loại hoa có màu sắc sặc sỡ sẽ tô điểm cho đám cưới diễn ra vào buổi chiều tối.

https://dongphucplus.com/hoa-trang-tri-tiec-cuoi-2020-nen-chon-loai-hoa-gi-lam-chu-dao.html

Rate this post

Leave a Comment