Đeo nhẫn cưới tay nào ngón nào cho đúng

Đeo nhẫn cưới tay nào ngón nào cho đúng

Nhẫn cưới đeo tay nào, ngón nào là đúng nhất?

Với những người sắp lập gia đình việc chọn lựa cho mình một cặp nhẫn cưới là vô cùng quan trọng, nó là minh chứng là kỷ vật của tình yêu. Với cô dâu chú rể mới cưới nhẫn cưới còn là sợi dây gắn kết hai người lại thành một nhà, chính vì vậy đeo nhẫn cưới như nào cho đúng cũng được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Không hẳn cách bạn đeo nhẫn cưới đã đúng mà còn tiết lộ thêm cho bạn những ý nghĩa sâu sa của các ngón tay. cách đeo nhẫn cưới Cùng Lương Huyền Weding đi tìm câu trả lời Nhẫn cưới đeo tay nào, ngón nào là đúng nhất nhé!

Nhẫn cưới – biểu tượng của hôn nhân

Tại sao trong một lễ cưới người ta thường thực hiện nghi lễ trao nhẫn cưới . Đây chẳng phải là một phong tục hay nghi thức? Từ rất lâu việc Nhẫn cưới đeo tay nào đang được quan tâm nhiều. Vào thời Ai Cập cổ đại, chiếc nhẫn cưới là biểu tượng thiêng liêng của sự gắn kết không bao giờ chấm dứt. Hay vào thời Hi Lạp, việc cô gái chấp nhận cho người con trai đeo nhẫn cưới vào tay đồng nghĩa với việc bị trói buộc cả về tinh thần lẫn thể xác và chẳng còn được tự do như trước.

Nhẫn cưới đeo tay nào cho đúng? Chú rể và cô dâu nên đeo nhẫn cưới vào ngón nào? Đã có rất nhiều cặp đôi băn khoăn không chắc chắn đeo nhẫn đính hôn tay nào, ngón nào là đúng nhất. Bởi nhẫn cưới chính là sự minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, là một kỉ vật thiêng liêng của bất cứ một đôi vợ chồng nào cũng xem trọng. Hãy cùng Lương Huyền Weding tìm hiểu nhé!

Nhẫn cưới – biểu tượng của hôn nhân

Tại sao trong một lễ cưới người ta thường thực hiện nghi lễ trao nhẫn cưới . hoa cô dâu cầm tay Đây chẳng phải là một phong tục hay nghi thức? Từ rất lâu việc Nhẫn cưới đeo tay nào đang được quan tâm nhiều. Vào thời Ai Cập cổ đại, chiếc nhẫn cưới là biểu tượng thiêng liêng của sự gắn kết không bao giờ chấm dứt. Hay vào thời Hi Lạp, việc cô gái chấp nhận cho người con trai đeo nhẫn cưới vào tay đồng nghĩa với việc bị trói buộc cả về tinh thần lẫn thể xác và chẳng còn được tự do như trước.

Dù theo cách lý giải nào đi chăng nữa thì như một quy luật bất thành văn, người ta mặc định chiếc nhẫn nằm khiêm nhường trên ngón áp út chính là nhẫn cưới với lời tuyên bố: Tôi đã lập gia đình!

Rate this post

Leave a Comment