Công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng an toàn

Công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng an toàn

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG nhận gia công, thiết kế sản phẩm Khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị chuyên nhận gia công, thiết kế sản phẩm Khuôn mẫu theo yêu cầu, đồng thời có năng lực gia công ép nhựa chất lượng cao. TĐH & CKCX VIỆT LONG đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, các đơn vị đối tác.

Quy trình sản xuất, công nghệ ép phun nhựa cứng gia công sản phẩm Khuôn ép nhựa gia dụng ở mỗi công ty sản xuất Khuôn mẫu gia dụng là khác nhau, về cơ bản đều được xây dựng dựa ttốtn các tiêu chuẩn chất lượng chung. Quy trình sản xuất được thực hiện và kiểm soát liên tục từ khi tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm đầu ra… sẽ cho ra đời những sản phẩm Khuôn mẫu nhựa chất lượng. Quy trình sản xuất Khuôn gia dụng ở tất cả các công ty, đơn vị sản xuất đều yêu cầu 6 bước cơ bản bao gồm:

Quy trình cơ bản trong sản xuất Khuôn nhựa gia dụng chất lượng, an toàn

Bước 1: Tạo hạt nhựa

Từ nguyên liệu nhựa đầu vào PET, PE,… đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu tạo hạt nhựa, đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất Khuôn mẫu gia dụng, hạt nhựa được tạo thành cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản phẩm Khuôn mẫu cuối cùng yêu cầu.

Bước 2: Pha màu nhựa

Việc pha màu nhựa phụ thuộc vào màu sắc, chất lượng thành phẩm khách hàng yêu cầu, thực hiện pha màu từ hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu theo công thức và tỷ lệ nhất định để tạo thành các hạt nhựa với màu sắc khác nhau.

Các sản phẩm Khuôn mẫu gia dụng nhờ pha màu mà có được màu sắc đa dạng, phong phú, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống.

Bước 3: Kéo sợi nhựa

Kéo sợi trong quy trình sản xuất Khuôn ép nhựa tạo ra những sợi nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao, phù hợp với đặc tính của từng sản phẩm Khuôn mẫu yêu cầu. Sau khi các sợi nhựa được kéo sẽ trở nên đa dạng về kích cỡ, hình dáng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất Khuôn mẫu nhựa và loại máy móc đơn vị gia công sử dụng.

Bước 4: Trộn phụ gia

Tiến hành trộn sợi nhựa đã được kéo với các chất phụ gia cần thiết theo công thức có sẵn. thiết kế khuôn mẫu vilapec Chất phụ gia được lựa chọn tùy thuộc vào mong muốn sản phẩm Khuôn cuối cùng được tạo ra, các chất phụ gia thường dùng trong sản xuất Khuôn ép nhựa phải kể đến phụ gia liên kết, phụ gia cứng, phụ gia dai…

Trộn phụ gia trong sản xuất Khuôn nhựa gia dụng là công đoạn cực kì quan trọng, quyết định độ cứng, độ bền, độ đàn hồi tối đa, khả năng chịu được các va đập mạnh và sự cọ sát trong quá trình sử dụng sản phẩm…

Bước 5: Ép Khuôn

Ép Khuôn mẫu là bước quan trọng, giúp định hình sản phẩm trong quá trình sản xuất Khuôn gia dụng, nhựa sau khi trộn phụ gia sẽ được tiến hành cho vào Khuôn ép, với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, độ chính xác cao. Các sản phẩm Khuôn mẫu gia dụng ra đời đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về hình dạng, màu sắc, kích thước, kiểu mẫu của sản phẩm.

Bước 6: Cắt gọt bavia

Cắt gọt Bavia là bước cuối cùng trong quy trình sản xuất Khuôn ép nhựa gia dụng. Sau khi được tiến hành cắt Bavia sẽ có được sản phẩm Khuôn hoàn chỉnh nhất, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*