Công ty chế tạo khuôn hàng đầu Việt Nam

Công ty chế tạo khuôn hàng đầu Việt Nam

Công Ty TNHH khuôn mẫu Chính Xác TĐH & CKCX VIỆT LONG

TĐH & CKCX VIỆT LONG hay thường gọi là THT Mold là công ty cơ khí khuôn mẫu với vốn sở hữu 100% của Việt Nam. Được thành lập vào năm 2012 tại TPHCM.

Ngành nghề kinh doanh chính của TĐH & CKCX VIỆT LONG:

Thiết kế và chế tạo khuôn ép nhựa

Sản xuất khuôn mẫu nhựa y tế

Sản xuất khuôn nhựa điện tử

Sản xuất khuôn nhựa mỹ phẩm

Gia công các chi tiết chính xác.

Các khách hàng chủ yếu của TĐH & CKCX VIỆT LONG như Nidec, Foster, TĐH & CKCX VIỆT LONG, TĐH & CKCX VIỆT LONG..

Công ty Yamaichi là một công ty chuyên sản xuất thép được thành lập vào năm 1937 tại Nhật Bản. mác thép khuôn mẫu Nhà máy tại Việt Nam của Yamaichi bắt đầu hoạt động vào năm 2013 với lĩnh vực chính là sản xuất các loại thép như: SKD61, SKD11, SUS440, S45C…

Bắt đầu từ năm 2018, nhà máy Yamaichi phát triển thêm lĩnh vực sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Thị trường chính của Yamaichi hiện tại vẫn là Nhật Bản và các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thép, Yamaichi hiểu rõ được tính chất của từng loại mác thép từ đó tư vấn được cho khách hàng phương pháp gia công và loại vật liệu tối ưu tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình gia công khuôn mẫu gồm những bước nào

Gia công khuôn mẫu là gì? Quy trinh gia công khuôn mẫu bao gồm những bước nào? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đã đang và muốn theo đuổi lĩnh vực cơ khí. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Gia công khuôn mẫu được xem là bước đầu tiên trong quá trình chế tạo và hình thành sản phẩm. gia công khuôn mẫu tại hà nội Vì phải có khuôn thì mới sử dụng khuôn mẫu để tạo ra sản phẩm được. Do đó, ngành chế tạo khuôn mẫu là một lĩnh vực cực kì quan trọng trong chuỗi cung ứng sản xuất.

Quy trình sản xuất khuôn mẫu trong cơ khí

Để có thể gia công được một chiếc khuôn ép nhựa trong cơ khí cần trải qua quá trình bao gồm rất nhiều bước. Ở phần 2 này TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ cùng mọi người đi sâu vào quy trình sản xuất khuôn mẫu.

Trên đây là toàn bộ Quy trình gia công khuôn được áp dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Tùy vào ứng dụng và yêu cầu sẽ có thể có một số thay đổi khác trong quy trình. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích. Đón xem những bài viết liên quan bên dưới nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*