Chọn đúng công ty thiết kế khuôn nhựa để thành công

Chọn đúng công ty thiết kế khuôn nhựa để thành công

Dịch vụ thiết kế khuôn nhựa của công ty

Với sự biết đến về nhu cầu và yêu cầu của thị trường, công ty thiết kế khuôn chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào về việc thiết kế khuôn mẫu từ các chất liệu chất lượng cao như thép, nhôm, composite,… Quy trình thiết kê khuôn nhựa Vilapec giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

>>> khuôn đúc nhựa

Lợi ích khi làm việc với công ty thiết kế khuôn chuyên nghiệp

Doanh nghiệp cần thiết kế khuôn nhựa luôn tìm đến sự hỗ trợ từ các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Các công ty thiết kế khuôn mẫu chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng cách làm việc với một đối tác đáng tin cậy, doanh nghiệp sẽ có cơ hội phát triển kinh doanh và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hơn.

Để thiết kế khuôn hiệu quả, không thể thiếu kiến thức

Am hiểu các loại Thép làm khuôn: Giá, cơ tính vật liệu, ứng dụng, nơi cung cấp chất lượng,..

Am hiểu các loại Nhựa: Giá, cơ tính, ứng dụng, nơi cung cấp,…

Tìm hiểu thông tin về Máy ép nhựa trước khi bắt đầu thiết kế để có kết cấu khuôn phù hợp.

Am hiểu các Nguyên lý dòng chảy của nhựa ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm: vị trí gate, số gate, Filling, Weld Line, Air Trap, xu hướng Fiber, vị trí Sink Mark, Warpage hướng nào,…Nên có phầm mềm Moldex 3D/Mold flow để mô phỏng trước cho tối ưu.

Am hiểu tính năng từng loại Máy gia công để thiết kế kết cấu cho phù hợp: dễ gia công, tiết kiệm, bền, lắp ráp dễ,…

Hiểu rõ Năng lực gia công của từng phòng ban(Tổ) về yếu tố con người và thiết bị: tổ gia công, tổ làm nguội lắp ráp, tổ ép nhựa, tổ QC để xem xét tính khả thi.

Giá mong muốn của bộ khuôn bao nhiêu tiền, Số lượng sản phẩm là bao nhiêu, các công ty thiết kế khuôn mẫu Thời gian hoàn thành khuôn bao lâu, để tính toán kết cấu khuôn mẫu, chọn thép, chọn phương án gia công cho phù hợp.

Tìm hiểu chức năng, công dụng của sản phẩm để giới hạn dung sai bản vẽ sản phẩm và chọn góc thoát khuôn nhựa cho phù hợp.

Ngoài ra có 1 số sản phẩm đặc thù thì phải tiến hành thêm 1 vài công đoạn nữa,… chưa kể tìm hiểu thêm góc độ khách hàng để dễ dàng nghiệm thu khuôn nhựa.

Sau khi trải qua các bước trên thì bây giờ người kỹ sư mới bắt tay vào thiết kế. Vậy bước tiếp theo là kỹ năng xử lý phần mềm 2D và 3D, với kỹ năng này thì các trường học, các trung tâm dạy rất tốt.

>>> Cấu tạo của chày đột trong khuôn đột dập kim loại

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment