Công ty chế tạo Khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

Công ty chế tạo Khuôn mẫu chất lượng cao tại Việt Nam

TĐH & CKCX VIỆT LONG – công ty chế tạo Khuôn nhựa chất lượng cao

Công ty CP TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị sản xuất Khuôn với 14 năm kinh nghiệm, dẫn đầu chất lượng với dịch vụ trọn gói trong chuỗi cung ứng công nghiệp phụ trợ toàn cầu.  Chúng tôi ngày một không ngừng đầu tư phát triển, nhằm đảm bảo cho ra đời những sản phẩm Khuôn nhựa hoàn hảo nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác với giá cả hết sức cạnh tranh.

>>> Bảo trì và sửa chữa khuôn nhựa

Từ năm 2007, TĐH & CKCX VIỆT LONG đã trở thành một doanh nghiệp uy tín trong cung cấp Khuôn mẫu nhựa ô tô, xe máy, thiết bị điện tử cho các công ty đối tác đến từ Nhật Bản – những khách hàng nổi tiếng khó tính trên toàn thế giới.

TĐH & CKCX VIỆT LONG được biết đến là đơn vị cung cấp Khuôn ép nhựa, Khuôn mẫu nhựa nhôm cho ô tô, xe máy, thiết bị điện tử dẫn đầu Việt Nam, các đối tác khách hàng lớn của chúng tôi gồm có Honda, Yamaha, Canon, Panasonic, ToTo, Vinfast…

TĐH & CKCX VIỆT LONG – công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo Khuôn mẫu nhựa

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG với 14 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị cung cấp Khuôn nhựa chất lượng cao, là đối tác khách hàng hết sức tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn không ngừng tiến bộ, đổi mới, tìm ra những hướng đi mang lại sự phát triển lớn mạnh, cho doanh nghiệp, mang lại giá trị thiết thực cho người lao động của công ty, góp phần chuyển biến tích cực trong tình hình phát triển ngành Khuôn Việt Nam.

TĐH & CKCX VIỆT LONG được trang bị các loại máy móc CNC hiện đại, dây chuyền công nghệ cao, đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm… thiết kế khuôn dập nguội vilapec Nhà máy sản xuất của công ty cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm Khuôn mẫu với sự đa dạng, tính chính xác ngày càng cao, đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho đối tác, khách hàng.

Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình, công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng gấp rút, yêu cầu độ phức tạp cao trong thời gian ngắn. Cùng với đó, công ty chú trọng đến vấn đề tối ưu hóa quy trình sản xuất từ đó cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Công ty Khuôn mẫu nhựa TĐH & CKCX VIỆT LONG luôn không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, góp phần đóng góp tích cực vào tình hình phát triển ngành Khuôn nhựa Việt Nam.

>>> Công ty đúc nhựa công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment