Chọn hoa cầm tay cho tiệc cưới mùa xuân

Chọn hoa cầm tay cho tiệc cưới mùa xuân

Mẫu Hoa Cưới cầm tay cô dâu Mặc Áo Dài Đẹp Nhất

Hoa cầm tay cho cô dâu mặc áo dài là phụ kiện không thể thiếu trong hôn lễ. Hoa cầm tay kết hợp hài hòa cùng trang phục cưới giúp tô điểm thêm dáng vẻ yêu kiều của nàng dâu mới. Vậy ý nghĩa của mỗi loài hoa là gì? mẫu hoa cưới cầm tay ý nghĩa Chọn hoa cưới cầm tay theo mùa thế nào? Bí quyết giữ hoa tươi lâu? Hẳn là nhiều cô dâu vẫn còn lăn tăn trước nhiều lựa chọn. Sau đây cùng Lương Huyền Flower khám phá hoa cầm tay cô dâu mặc áo dài đỏ đẹp và độc đáo nhất nhé!

Ý nghĩa hoa cưới

Ngày xưa, các cô dâu mang theo hoa vì tác dụng kỳ diệu của chúng – để bảo vệ họ khỏi bệnh tật và xui xẻo. Người ta tin rằng mùi thơm nồng của các loại cây khác nhau sẽ xua đuổi tà ma. Trong thời kỳ Romanesque, cô dâu và chú rể đã đeo vòng hoa quanh cổ tượng trưng cho cuộc sống mới, hy vọng và niềm tin. Truyền thống này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, bó hoa cưới hiện đại không chỉ mang tính thẩm mỹ, là phụ kiện cưới cho cô dâu, mà bó hoa cưới được coi là mang lại hạnh phúc và sự hài lòng trong hôn nhân , trong khi dải ruy băng mà bó hoa được buộc lại tượng trưng cho sự gắn kết, kết nối chặt chẽ.

Bó hoa có nhiều màu sắc và loại hoa khác nhau, phổ biến theo thời gian, nhưng ngày nay, bất kể loại và màu sắc của hoa, chúng thường được lựa chọn theo sở thích và phong cách của cô dâu. Việc lựa chọn màu sắc và thiết kế là rất quan trọng đối với một bó hoa. Điều này là do bó hoa làm nổi bật điểm mạnh của cô dâu và bù đắp cho điểm yếu của cô ấy.

Đối với những cô dâu thấp, gầy, nên chọn bó hoa kiểu tròn nếu bạn muốn nhấn mạnh vẻ dễ thương của họ, còn bó hoa kiểu xếp tầng hay còn gọi là bó hoa kiểu thác đổ thẳng đứng được khuyên dùng nếu bạn muốn tôn lên vóc dáng thấp bé của mình. https://www.800flowerdirectory.com/mau-hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-mac-ao-dai-dep-nhat.html Bó hoa tròn nhấn mạnh hình ảnh tròn trịa và dễ thương, còn bó hoa xếp tầng kéo dài theo chiều dọc sẽ chuyển hướng sự chú ý và tôn lên vóc dáng thấp bé. Tuy nhiên, độ dài và kích thước của kiểu bó hoa xếp tầng bị hạn chế ở mức không che hết vòng eo.

Đối với cô dâu có khuôn mặt khá to, chúng tôi khuyên bạn nên bó hoa có màu sắc đậm và khuôn mặt to. Cảm giác màu sắc mạnh mẽ thu hút sự chú ý vào bó hoa, và nếu mặt hoa lớn, khuôn mặt của cô dâu có thể trông tương đối nhỏ.

Nếu bạn là một cô dâu cao và mũm mĩm, chúng tôi khuyên bạn nên bó hoa xếp tầng thẳng đứng bằng những chất liệu độc đáo. Phân tán mắt với thiết kế kéo dài theo chiều dọc và chọn những bông hoa nhiều màu sắc. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên hạn chế trang trí bó hoa càng nhiều càng tốt vì nhìn tổng thể nó sẽ to hơn.

Nếu bạn là một cô dâu cao và gầy, bất kỳ bó hoa và váy cưới nào bạn chọn đều sẽ phù hợp với bạn. Chỉ cần chọn thiết kế phù hợp với hình ảnh và cá tính của bạn.

Nếu bạn muốn tạo một hình ảnh thanh lịch, chúng tôi khuyên bạn nên bó hoa kiểu xếp tầng và nếu bạn muốn tạo một hình ảnh dễ thương, chúng tôi khuyên bạn nên bó hoa kiểu tròn. Nếu bạn muốn tạo ra một hình ảnh thành thị và sành điệu, thì một bó hoa kiểu cúi người trông giống như những bông hoa có cuống dài được buộc gọn gàng cũng được khuyến khích.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*