Cấu tạo cơ bản của Khuôn thổi

Cấu tạo cơ bản của Khuôn thổi

Khuôn thổi chai là một công nghệ sản xuất chai lọ nhựa hiện đại và tiên tiến. Với Khuôn thổi chai, quá trình sản xuất chai lọ nhựa trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp sản xuất truyền thống. https://vilapec.com/cong-ty-thiet-ke-khuon-thoi-chai-nhua-gia-cong-khuon-hang-dau-viet-nam.html Khuôn thổi cho phép sản xuất chai lọ nhựa với độ chính xác cao, độ bền và độ đồng nhất cao, giúp tăng năng suất sản xuất và giảm thiểu lỗi sản phẩm.

Khuôn thổi cũng cho phép sản xuất chai lọ nhựa với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng. Đặc biệt, Khuôn thổi còn giúp giảm thiểu tác động đến môi trường, vì quá trình sản xuất chai lọ nhựa với Khuôn thổi sử dụng ít nguyên liệu hơn và tạo ra ít chất thải hơn.

Với những ưu điểm trên, Khuôn thổi ép chai nhựa đang trở thành giải pháp tối ưu cho sản xuất chai lọ nhựa. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp sản xuất chai lọ nhựa hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hãy cân nhắc sử dụng Khuôn thổi ép chai nhựa.

Nhận thiết kế Khuôn thổi ép chai nhựa và làm khuôn tại Hà Nội

Để tạo ra một bộ Khuôn thổi chai nhựa hoàn chỉnh cần trải qua 2 giai đoạn là thiết kế sản phẩm và chế tạo khuôn. Chất lượng bộ khuôn sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người chế tạo. Đặc biệt, đối với các sản phẩm có độ phức tạp cao thì việc chế tạo khuôn là vô cùng khó khăn. Bởi vậy, việc tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế và gia công chai nhựa là điều cần thiết đối với mỗi khách hàng.

TĐH & CKCX VIỆT LONG là một trong số ít công ty sản xuất chai nhựa có khả năng sản xuất từ ép phôi nhựa PET đến sản xuất chai nhựa PET Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo khuôn chất lượng thì TĐH & CKCX VIỆT LONG là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty sản xuất phôi PET, sản xuất chai nhựa uy tín số 1 tại miền Bắc.

Doanh nghiệp đã và đang trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: thiet ke khuon dap An Phú Khang, Công ty dược phẩm Đông Á,… Ngoài ra, TĐH & CKCX VIỆT LONG hiện còn là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều tập đoàn lớn ở nước ngoài như: Mỹ, Hàn Quốc và Nga. Một số lĩnh vực mà TĐH & CKCX VIỆT LONG đang hoạt động hiện nay là:

Chế tạo, thiết kế Khuôn thổi chai, chai PET,….

Sản xuất Chai, hũ nhựa sử dụng chất liệu PET, PETG, HDPE, PP,… cung cấp cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm,…

Sản xuất và lắp ráp các loại dầu bơm, dầu xịt, nắp lật, nắp nút,…

Dịch vụ in ấn chai, hũ nhựa theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế và gia công khuôn mẫu

Phủ sơn PVD

Xi mạ nhựa chai, lọ,….

Thiết kế logo sản phẩm sử dụng công nghệ 2D, 3D

Hy vọng rằng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo và quy trình tạo ra sản phẩm của Khuôn thổi. Mỗi loại khuôn sẽ kích thước và hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào thiết kế của từng sản phẩm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*