Các phương pháp gia công Khuôn CNC

Các phương pháp gia công Khuôn CNC

Giá làm Khuôn nhựa tại Việt Nam

Với các đặc điểm rẻ, đẹp, tiện dụng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhựa trong đời sống và sản xuất đang ngày một không ngừng gia tăng. Cùng với đó là nhu cầu làm Khuôn nhựa ở các công ty sản xuất cũng ngày một lớn.  Giá làm Khuôn tại Việt Nam hiện nay cũng ở nhiều phân khúc khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

>>> khuôn mẫu hà nội

Giá làm Khuôn mẫu nhựa tại Việt Nam

Giá làm Khuôn nhựa tại Việt Nam nhìn chung không quá đắt đỏ, thậm chí có phần dễ thở hơn trong khu vực và nhiều nước trên thế giới.

Các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt hàng thường tham khảo và có sự so sánh giá làm Khuôn nhựa giữa các đơn vị làm Khuôn ép nhựa khác nhau. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những phân tích, đánh giá để đưa ra lựa chọn của mình.

Doanh nghiệp nên hết sức cân nhắc, giá làm Khuôn ép nhựa quá rẻ đôi khi cũng mang lại những rắc rối không đáng có cho doanh nghiệp, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thường xuyên hư hỏng, yêu cầu chi phí bảo dưỡng tốn kém.

Các phương pháp gia công Khuôn mẫu nhựa CNC

Gia công Khuôn mẫu CNC có rất nhiều phương pháp, được vận hành bằng công nghệ và các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Phay CNC

Phay CNC được sử dụng để hoàn thiện bề mặt đã gia công trên nhựa hoặc kim loại cấp kỹ thuật hoặc để tạo các hình dạng 3D phức tạp. thiết kế khuôn ép nhựa Phay CNC sử dụng các trung tâm gia công Khuôn CNC có độ chính xác cao với công cụ thay đổi nhanh chóng.

Trong phay CNC, các chi tiết được gắn trên bàn máy và vật liệu được loại bỏ bằng các công cụ cắt chuyển động quay. Dao cắt có thể di chuyển theo đường thẳng, ngang dọc, lên xuống, đường tròn hay di chuyển trong không gian 3D làm đa dạng khả năng gia công.

Tiện CNC

Tiện CNC là một quá trình sản xuất trong đó các thành phần hoặc thanh vật liệu được giữ trong mâm cặp và quay, trong khi đó một công cụ cắt loại bỏ vật liệu để tạo ra hình dạng mong muốn. Công cụ cắt được điều khiển bằng máy tính, cho phép thực hiện các quy trình chính xác và có thể lặp lại.

Máy tiện CNC tiến hành gia công Khuôn theo các mặt trụ tròn xoay. Ứng dụng gia công ren trong, ren ngoài, cắt mặt, cắt bậc, tiện trong, tiện ngoài…

>>> Tầm quan trọng của bảo trì Khuôn

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment