Địa chỉ sản xuất Khuôn mẫu nhựa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sản xuất Khuôn mẫu nhựa uy tín tại Hà Nội

Tình hình sản xuất Khuôn mẫu nhựa tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sản xuất các sản phẩm nhựa tăng mạnh do tính ưu việt của sản phẩm nhựa. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm đơn vị làm Khuôn ép nhựa ngày càng cao. Hiện nay, có nhiều đơn vị sản xuất, gia công các loại Khuôn mẫu nhựa đúc. địa chỉ làm khuôn nhựa theo yêu cầu uy tín Với năng lực chế tạo Khuôn mẫu, giá thành cạnh tranh và chất lượng phục vụ cũng khác nhau.

Chế tạo và gia công Khuôn mẫu rất tốn kém nguyên vật liệu, thời gian. Chất lượng Khuôn mẫu nhựa phụ thuộc vào khả năng thiết kế, gia công, kiểm soát chất lượng và nhiều công đoạn khác. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và giá thành làm Khuôn ép phun nhựa.

Chất lượng của mẫu Khuôn ép phun nhựa ảnh hưởng trực tiếp đến độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm. Một Khuôn mẫu nhựa đạt chuẩn có thể mang lại nhiều sản phẩm nhựa chất lượng. Các nhà kinh doanh, sản xuất và người tiêu dùng luôn yêu cầu về chất lượng cao. Do vậy, chúng ta nên tìm kiếm đơn vị uy tín, lâu năm để tìm hiểu và hợp tác

Đội ngũ nhân sự.

a. Đội ngũ thiết kế Khuôn ép phun nhựa.

Đây là đội ngũ quyết định đến tính khả thi của việc sản xuất Khuôn. Mỗi một công ty sản xuất Khuôn nhựa phải có ít nhất từ 1 đến 3 nhân viên thiết kế. Để có thể thiết kế ra những bộ Khuôn nhựa chất lượng thì những nhân viên thiết kế này phải có những khả năng như sau:

Có kỹ năng sử dụng các phần mềm vẽ 2D, 3D như Autocad, Creo, Solidworks, NX, cimatron, ….

Có kiến thức về thiết kế Khuôn mẫu như tách Khuôn mẫu nhựa, hiểu về kết cấu của một bộ Khuôn nhựa.

Có kinh nghiệm về gia công cơ khí tối thiểu phải biết vận hành máy gia công cơ khí, gia công cnc, lập trình gia công CNC trong một xưởng hoặc công ty sản xuất Khuôn ép nhựa từ 1 năm đến 3 năm.

Ham học hỏi để phát triển bản thân, dám dấn thân để từng ngày nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng thiết kế.

Và các kỹ năng khác trong công việc.

b.Đội ngũ nhân sự lập trình và nhân sự vận hành máy gia công cơ khí.

Để gia công được một bộ Khuôn mẫu đúc ép nhựa thì cần rất nhiều các máy gia công cơ khí. thiết kế khuôn Do đó, cần có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lập trình, vận hành máy gia công cơ khí. Cụ thể nhân sự như sau:

Chuyên viên lập trình phay cnc, tiện cnc.

Kỹ thuật viên vận hành máy phay cnc, tiện cnc

Nhân sự vận hành các máy gia công vạn năng như phay đứng, phay ngang, tiện vạn năng, máy mài phẳng, máy khoan,…

Nhân sự lập trình và vận hành máy cắt dây, máy gia công tia lửa điện.

c.Nhân sự đánh bóng Khuôn mẫu và lắp ráp Khuôn nhựa.

– Nhân sự đánh bóng Khuôn: Bề mặt lòng Khuôn nhựa sau khi gia công thì còn rất nhiều vết gia công do tính chất định hình gia công. Vì vậy, để nâng cao chất lượng bề mặt lòng Khuôn mẫu nhựa thì cần thêm một công đoạn đánh bóng bề mặt lòng Khuôn ép phun nhựa. Đội ngũ nhân sự này cần có kỹ năng sử dụng máy đánh bóng, sử dụng các loại công cụ đánh bóng theo từng giai đoạn: thô, bán tinh, tinh và siêu tinh.

– Nhân sự lắp ráp Khuôn mẫu nhựa: nhằm lắp ráp các chi tiết Khuôn mẫu thành một bộ Khuôn hoàn chỉnh đồng thời triệt tiêu các lỗi của sản phẩm.

– Đối với các công ty nhỏ thì bộ phận lắp ráp đảm nhiệm luôn cả công việc của nhân sự đánh bóng Khuôn ép nhựa.

d.Nhân sự kiểm soát chất lượng ( QC).

Đây là đội ngũ quyết định đến chất lượng gia công nhằm đảm bảo các chi tiết gia công đạt được các kích thước và yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ thiết kế. Chất lượng kiểm soát chất lượng càng tốt thì chất lượng Khuôn mẫu nhựa càng cao và ngược lại.

e.Nhân sự hỗ trợ khác: Mua hàng, thủ kho, vận chuyển,….

g.Đội ngũ kinh doanh.

Để kết nối khách hàng đến với nhà máy đúc ép nhựa thì cần một đội ngũ kinh doanh vừa am hiểu về sản xuất Khuôn ép phun nhựa, vừa có kỹ năng tìm kiếm, tư vấn khách hàng. Đội ngũ này tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng rồi chuyển đổi thành bài toán kỹ thuật để trao đổi với đội ngũ thiết kế để thiết kế ra bộ Khuôn ép phun nhựa đúc rồi đúc ép ra sản phẩm nhựa đạt được yêu cầu của khách hàng.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment