Các loại đá xabec mài khuôn dập kim loại

Các loại đá xabec mài khuôn dập kim loại

Các loại đá xabec mài khuôn đột dập

Đá xabec mài khuôn là một đồ vật không thể thiếu trong việc gia công kim khí nói riêng và trong ngành kim khí nói chung. Chức năng chính của đá xabec là rất quan trọng đối với những ngành nghề này nói chung. Vậy linh kiện khuôn có các loại đá xabec mài khuôn dập kim loại nào hiện đang có trên thị trường?

Đá xabec mài khuôn đột dập là một loại đá dùng trong gia công cơ khí và có chức năng chính là để mài được những chi tiết nhỏ nhất và mang đến độ chính xác cao trong gia công mà máy gia công không thể xử lý được những chi tiết nhỏ này. Đây là những loại đá mài được sản xuất và nhập khẩu từ chính quốc gia hoa anh đào – Nhật Bản, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như công dụng của chúng.

Các loại bullong phổ biến sử dụng trong khuôn

Theo thống kê, có hàng nghìn chủng loại bullong được sản xuất theo những tiêu chuẩn khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về các loại bullong phổ biến sử dụng trong khuôn giúp bạn lựa chọn loại bullong chính xác.

Bullong lục giác

Bullong lục giác có cấu tạo đơn giản: phần đầu mũ và phần thân. Phần đầu mũ có hình lục giác, trên đầu mũ được dập các thông số kỹ thuật như độ bền kéo hay tên của nhà sản xuất…

Bullong lục giác chìm

Một trong các loại bullong phổ biến sử dụng trong khuôn là bullong lục giác chìm. Bullong lục giác chìm được sử dụng nhiều trong việc lắp ráp linh kiện hay chế tạo khuôn dập kim loại mẫu. Loại bullong này có phần đầu mũ được dập lục giác chìm bên trong, thiết kế khuôn ép có lực xiết lớn hơn bullong lục giác ngoài. Bullong lục giác chìm thường có 3 dạng đầu mũ là đầu trụ, đầu bằng và đầu tròn. Loại bullong lục giác chìm không vặn trực tiếp từ mũ nên có khả năng chống xoay, là loại lỗ gia công hình vuông.

Bullong tai hồng (cánh chuồn)

Bullong tai hồng được sử dụng ở những nơi không cần lực xiết quá lớn, là một trong các loại bullong phổ biến sử dụng trong khuôn đột dập kim loại sử dụng đơn giản nhất. Bullong tai hồng chủ yếu được chế tạo từ thép không gỉ inox 201, 304 hoặc 316.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp thông tin về các loại bullong phổ biến sử dụng trong khuôn đột dập hiện nay

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment