Các loại Khuôn chất lượng tại Việt Nam

Các loại Khuôn chất lượng tại Việt Nam

Các loại Khuôn

Khuôn mẫu ép nén

Khuôn Jig ép nén được sử dụng trong việc cố định chi tiết vật liệu trước thao tác hàn và lắp ráp chi tiết. đúc hợp kim magie Quá trình gia công được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng nhân công lao động.

Khuôn Jig phay

Đồ gá phay giúp cố định các chi tiết vật liệu trong quá trình thực hiện gia công trên máy phay CNC. Vỏ đồ gá phay phải có kích thước lớn phù hợp để chịu được lực cắt tạo ra trong quá trình gia công, không làm dịch chuyển, rung lắc sản phẩm.

Khuôn đo độ nhám

Khuôn đo độ nhám được sử dụng nhằm kiểm tra độ nhám của bề mặt chi tiết, sản phẩm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng phát hiện chi tiết mắc lỗi bề mặt và nhanh chóng thực hiện gia công lại, từ đó tiết kiệm đáng kể thời gian và nhân công lao động.

Tìm hiểu về ngành cơ khí chế tạo

Sự phát triển của khoa học, công nghệ đã đem lại những cơ hội lớn cho ngành cơ khí chế tạo, cho ra đời ngày càng đa dạng những sản phẩm cơ khí hiện đại, tính ứng dụng cao.

Ngành cơ khí chế tạo hiện nay có những bước tiến mạnh mẽ, phát triển không ngừng trên mọi phương diện, nổi bật nhất là về trình độ và kỹ thuật sản xuất.

Cơ khí chính xác

Hiện nay, do nhu cầu của sự phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất, nhu cầu sử dụng các loại vật dụng phục vụ cho đời sống, thiet ke khuon vilapec hoạt động sản xuất của con người ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về các sản phẩm cơ khí chính xác. Các sản phẩm cơ khí chính xác đem đến:

Các sản phẩm gia công với độ chính xác cao, chất lượng hoàn hảo.

Các phương pháp gia công mới, dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giảm đáng kể thời gian gia công, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Góp phần nâng cao năng suất lao động, là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Phục vụ tốt nhu cầu trong nước, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường Quốc tế

Là tiền đề đẩy mạnh sự phát triển nền công nghiệp Việt Nam đồng bộ và hiện đại.

Sản phẩm của cơ khí chính xác được áp dụng trong mọi ngành nghề sản xuất, chế tạo máy móc, phương tiện, vật tư sản xuất… mang đến những giá trị vô cùng to lớn.

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment