Các loại chất vệ sinh khuôn phổ biến

Các loại chất vệ sinh khuôn phổ biến

Các loại chất vệ sinh khuôn phổ biến

Ngày nay, vệ sinh và bảo trì khuôn các ngành công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều sản phẩm phụ trợ, đó là các loại hóa chất vệ sinh khuôn. Các khuôn ép đã có vai trò rất lớn cho việc tạo hình của sản phẩm, do vậy một loại hóa chất tẩy rửa là không thể thiếu để giúp khuôn làm việc đạt hiệu suất cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn các loại chất tẩy rửa khuôn phổ biến mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

>>> thiết kế khuôn dập

Tại sao phải biết cách vệ sinh khuôn?

Để đảm bảo năng suất của khuôn mẫu, chúng ta phải biết cách vệ sinh và bảo trì khuôn đúng chuẩn nhất. Để giữ một khuôn mẫu làm việc ổn định, việc bảo trì phải được diễn ra định kỳ, không chờ đến khi có sai sót. Tình trạng của khuôn ép nhựa ảnh hưởng đến chất lượng của hàng loạt các sản phẩm.

Theo thời gian sử dụng, quá trình đúc dễ dàng gây hao mòn đáng kể. Nếu không có cách vệ sinh và bảo trì khuôn đúng chuẩn,   vật liệu có thể tích tụ ở khuôn đúc nhựa xảy ra các hiện tượng như răng cưa, bavia và các khuyết tật khác.

Thực tế, một số thợ đúc thường chờ đến khi có hư hỏng, sự cố nghiêm trọng mới tiến hành bảo trì. Lúc này, sửa chữa dẫn đến chi phí tăng thêm, các vấn đề hàng hóa cung ứng, thời gian hoàn thiện đơn hàng,… Vì vậy chúng ta cần nắm rõ cách tẩy rửa khuôn chính xác.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả thông tin chi tiết cách vệ sinh và bảo trì khuôn chính xác nhất. Bạn đọc có nhu cầu tìm mua các chi tiết cơ khí thay thế cho khuôn mẫu như kẹp khuôn, cần kẹp khuôn,… có thể truy cập ngay website TĐH & CKCX VIỆT LONG để đặt hàng chính hãng, uy tín nhất.

>>> Các loại đá xabec mài khuôn dập kim loại

Rate this post

Related Posts

Leave a Comment